Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chiều 10/6, 10 buồng lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 di động sẽ được chuyển về Bắc Ninh, Bắc Giang
10/06/2021 17:10
(HanoiTV) - 10 chiếc buồng lấy mẫu xét nghiệm Covid -19 do nhóm các chuyên gia của Viện Trang Thiết bị y tế vừa hoàn thành sẽ được chuyển về Bắc Giang và Bắc Ninh ngay trong chiều nay (10/6).

 Thông tin này vừa được ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Công ty Sách Thái Hà chia sẻ với PV. Theo đó, 10 chiếc buồng lấy mẫu xét nghiêm Covid -19 do TS Lê Thanh Hải, Viện trưởng Viện Trang thiết bị Y tế và cộng sự của ông thiết kế.

“Một buồng tuyệt vời này chỉ hết có 10 triệu đồng mà an toàn vô cùng. Mình quyết định thay mặt Công ty sách Thái Hà và ATM SỰ TỬ TẾ tài trợ 100 triệu cho 10 buồng ngay hôm nay, khi kết quả vừa hoàn thành” – ông Hùng nói.

Thấu hiểu nỗi vất vả của các chiến sĩ áo trắng, các chuyên gia đã thiết kế và hoàn thiện buồng lấy mẫu xét nghiệm Covid -19 di động
Ngay trong chiều nay, 10 chiếc đầu tiên sẽ chuyển về Bắc Ninh, Bắc Giang dành tặng các chiến sĩ áo trắng

Cũng theo ông Hùng, nhóm chuyên gia dự kiến, ngay lập tức trong chiều nay sẽ chuyển về huyện Việt Yên (Bắc Giang) 5 buồng, cho Bắc Ninh: 5 buồng.  Hy vọng, những chiếc buồng lấy mẫu xét nghiệm di động này có thể giúp các nhân viên y tế giảm bớt mệt nhọc trong thời tiết nắng nóng và đảm bảo an toàn khi làm nhiệm vụ.

N.Thủy

Từ khóa: buồng xét nghiệm di độngchiến sĩ áo trắng