Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Choáng với cô gái “vẽ đường” cho người yêu ngoại tình, đến Ghép Đôi Thần Tốc đòi… “nuôi chồng”
19/07/2021 09:47
(HanoiTV) - Đến với chương trình Ghép Đôi Thần Tốc - Kết Đôi Như Ý tập 14, bạn gái Tô Thị Thanh Hiệp (24 tuổi) lại khiến MC Cát Tường hoang mang vì con đường tình ngỡ như đầy trải nghiệm nhưng hoá ra lại chẳng có gì.

Thanh Hiệp gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn, cách nói chuyện duyên dáng. Nữ khách mời cho biết mình có rất nhiều người theo đuổi, nhưng chưa đúng thời điểm nên vẫn lỡ duyên. Cô gái tiếp tục khiến Cát Tường và khán giả hoang mang khi tiết lộ quan điểm tình yêu. "Em hay theo kiểu ủng hộ người yêu ngoại tình. Tất cả người yêu của em đều cảm giác em không biết ghen, nên họ quen thử người khác cho em ghen. Sau đó, cô gái (người thứ ba - PV) đó nhắn tin hỏi thăm em, tâm sự riết mà bạn đó thành fan của em luôn. Em nói bạn đó nếu anh ấy có cảm xúc với bạn thì em ủng hộ. Em cũng nói với người yêu của em hãy tôn trọng thời gian người kia dành cho anh, còn em nghĩ em không hợp".

nữ MC lại tiếp tục té ngửa với kế hoạch tìm chồng của cô nàng: "Trong kế hoạch cuộc đời của em, em lại rất thích nuôi chồng. Em trai em cũng nói rằng em yêu người nào thì người đó rất may mắn, chỉ bận mỗi một việc duy nhất là rửa chén, còn thế giới cứ để em lo". 

Cát Tường vui mừng khi cặp đôi Văn Phúc - Thanh Hiệp bấm nút hẹn hò.

Trước khi đến với chương trình, Thanh Hiệp tiết lộ đã thử “bấm quẻ” để xác định hình mẫu lý tưởng. “Người đó cao từ 1,65 - 1,7m, da ngăm, có body nhưng hơi mập xíu. Người đó đã kết thúc mối tình trước nhưng tình cảm còn đầy lắm”, cô gái tiết lộ. Bất ngờ, những mô tả này khá trùng khớp với Văn Phúc. Thầy giáo cũng thẳng thắn thừa nhận về chuyện còn vương vấn tình cũ.

Còn với chàng trai Tâm Minh, anh cũng chiếm được thiện cảm của hai cô gái bởi sự hoạt ngôn, chân thành. Bên cạnh đó, anh còn khiến Cát Tường “sốc” khi tiết lộ có đến 18 mối tình đơn phương, trải dài từ những năm cấp 3. Điều này khiến Hứa Minh Đạt trêu chọc: "Chắc phải làm liveshow cho em đó, để em kể ra 18 mối tình".

Cuối cùng, Văn Phúc và Thanh Hiệp đã thành đôi. Còn Tâm Minh và Quỳnh Như đều từ chối cơ hội hẹn hò, khiến hai MC có chút tiếc nuối. Dù người tham gia có quyết định thế nào, Cát Tường và Hứa Minh Đạt cũng luôn tôn trọng và hi vọng trong tương lai mỗi người đều sẽ hạnh phúc, tình yêu sớm nở rộ.

Tổng hợp (Kenh 14/Thanh niên)

Từ khóa: