Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chơi game thua tả tơi, Color Man hờn dỗi ekip Quà Tặng Bất Ngờ
03/05/2021 11:29
(HanoiTV) - Color Man than thở khi bị ekip làm khó. Bên cạnh đó, “ông trùm giải trí” còn khiến khán giả há hốc khi đề nghị người chơi đấm lưng cho mình.

Chiều lòng khán giả Nha Trang, ê kíp "Quà Tặng Bất Ngờ" bất ngờ thay đổi địa điểm, gấp rút để ghi hình chương trình và giao lưu cùng khán giả. Vì vậy, Color Man đã quyết định đổi địa điểm gấp rút cùng ekip di chuyển đến thành phố biển Nha Trang để thực hiện tập mới. Qua đó mới hiểu Color Man rất “chiều” lòng fan.

Nhiều người đã có mặt từ sớm với hy vọng được tham gia chương trình và gặp gỡ Color Man. Trong số đó có người chơi Lê Anh Tuấn, đã sinh sống ở Nha Trang được 7 năm. Đối với anh Tuấn, Nha Trang chính là quê hương thứ 2 của mình. Ngay ở câu thứ 2, anh Tuấn đã nhờ đến sự trợ giúp của “Quý ông màu sắc”. Để nhận được đáp án, Color Man và người chơi phải trải qua game “Sức mạnh ngàn cân. Anh Tuấn đã dồn hết sức để lấy hai phong thư nhưng MC của chương trình không nhúc nhích là bao. Nhưng dưới sự cỗ vũ của khán giả, anh Tuấn đã lấy được đáp án. Về phía Color Man, chơi game thua tả tơi, nam MC trách ekip không biết thương mình, anh than thở với người chơi: “Vì miếng cơm manh áo… Đấm lưng cho chú cái đi” khiến mọi người bật cười, người chơi bối rối. Nhưng đây chỉ là câu cảm thán của Color Man khi quá mệt mà thôi! Cuối cùng, anh Tuấn cũng vượt qua được câu thứ 5, giành được giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình. 

Người chơi Võ Anh Tuấn nhanh chóng chiến thắng Color Man và nhận được đáp án từ chương trình

Tới câu hỏi thứ 4, anh Tuấn đã nhờ tới sự trợ giúp từ bố nhưng không nhận được câu trả lời. Điều này khiến anh lo lắng, khán giả theo dõi chương trình đã vô tình nhắc đáp án cho anh. Dù có câu trả lời đúng nhưng Color Man vẫn không thể công nhận kết quả này. Tuy vậy, Color Man vẫn cho anh cơ hội khác. Lần này, anh Tuấn trả lời đúng và mang về 5 triệu đồng.

Ngoài hai anh Tuấn, ở tập này chương trình còn chào đón các người chơi: Quý Phương vì yêu quý Color Man nên chạy 4 cây số để gặp mặt “thần tượng”; Trần Phương Linh, Bích Ngọc, Ngọc Tiền đều là những người chơi may mắn nhận được quà từ chương trình Quà Tặng Bất Ngờ.

Tổng hợp

Từ khóa: