Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chris Hemsworth đăng tải poster kinh phí thấp của Thor: Love & Thunder
17/05/2021 10:43
(HanoiTV) - Chris Hemsworth chia sẻ "poster" đầu tiên và khá hài hước cho Thor: Love and Thunder có sự góp mặt của anh và đạo diễn Taika Waititi khi họ gần kết thúc quá trình quay phim.

Chris Hemsworth chia sẻ poster Thor: Love and Thunder kinh phí rất thấp có anh và đạo diễn Taika Waititi. Marvel Studios đã mang đến cho thần sấm một sự lột xác hoàn hảo với phần Thor: Ragnarok bằng cách đưa đạo diễn Waititi lên chỉ đạo con tàu này. Sau hai phim riêng mang hơi hướng bi kịch và sự nghiêm túc, biên kịch / đạo diễn Waititi đã thổi vào phim của Thor một tính chất hài kịch áp đảo, một câu chuyện điên rồ hơn và hình ảnh kỳ ảo hơn. Điều này dẫn đến việc Thor: Ragnarok khá thành công về mặt thương mại và Marvel Studios nhanh chóng làm việc để đưa Waititi và Hemsworth trở lại cho một cuộc dạo chơi khác.

Tấm ảnh hậu trường được ngôi sao Chris Hemsworth cho rằng đây là poter kinh phí thấp do chính anh tự làm quảng bá cho bộ phim Thor: Love and Thunder

Hemsworth và Waititi đã làm việc chăm chỉ cho Thor: Love and Thunder kể từ đầu năm 2021 khi quá trình sản xuất bắt đầu ở Úc. Không mất nhiều thời gian để xuất hiện các bức ảnh dựng cảnh cho thấy Thor và các Vệ binh dải ngân hà trong một cuộc phiêu lưu mới, thể thao hơn với diện mạo mới. Tuy nhiên, Marvel Studios đã làm khá tốt trong việc giữ lại những cái nhìn bổ sung về bộ phim bom tấn MCU rất được mong đợi. Người hâm mộ hiện đang kiên nhẫn chờ đợi một số hình ảnh quảng bá  chính thức của Thor: Love and Thunder. Và trong lúc chờ đợi những hình ảnh long lanh từ ekip phim thì bạn có thể cập nhật thông tin thú vị của bộ phim từ nam tài tử Hemsworth. Anh đã cung cấp một poster đầu tiên không chính thức với kinh phí rất thấp do chính anh tự làm.

Trong một bài đăng mới trên Instagram, Hemsworth đã chia sẻ vui vẻ về "poster" đầu tiên của Thor: Love and Thunder. Hình ảnh cho thấy anh và Waititi trong đoạn giới thiệu phim Thor 4. Hemsworth đang đội một chiếc mũ bóng chày có logo của bộ phim và đội tóc giả cho những chiếc khóa dài của Thor bên dưới. Waititi đứng ngay sau vai phải của anh ấy tạo dáng cho tấm áp phích. Theo Hemsworth, poster Thor: Love and Thunder mang một thông điệp rõ ràng rằng sẽ có rất nhiều tiếng sét ái tình trong phim.

"Tấm áp phích" đầu tiên này là một ví dụ khác về cách Hemsworth và Waititi tiếp tục tạo ra bầu không khí vui vẻ trong lần hợp tác thứ hai của họ. Rõ ràng là hai người họ yêu thích làm việc cùng nhau trong MCU một lần nữa. Waititi không chỉ đạo diễn của bộ phim mà anh ấy còn tái xuất vai Korg trong Thor: Love and Thunder. Điều này sẽ đưa Hemsworth và Waititi vào các cảnh quay phim trường cùng nhau một lần nữa, và chúng ta chỉ có thể tưởng tượng ra điều tai quái xảy ra khi họ trở thành bạn diễn trên màn ảnh.

Chưa có thời gian quảng bá của Thor: Love and Thunder, người hâm mộ nên chuẩn bị tinh thần chờ đợi thêm một thời gian nữa. Bộ phim thậm chí còn chưa quay xong vào lúc này. Ngoài ra còn có 5 bộ phim MCU sẽ được phát hành trước khi Thor 4 ra rạp. Trọng tâm tiếp thị của Marvel Studios sẽ tập trung vào những bộ phim đó, cộng với tất cả các chương trình MCU Disney +, trong thời điểm hiện tại. Thay vào đó, chiến dịch tiếp thị cho Thor: Love and Thunder có thể sẽ bắt đầu vào cuối năm 2021, với ngày phát hành vào tháng 5 năm 2022. Có lẽ đoạn trailer đầu tiên sẽ được tung ra trước khi Eternals 'phát hành vào tháng 11.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Thor: Love and ThunderMCUMavelChris Hemsworthphim siêu anh hùngphim hành độngphim Hollywood