Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chris Hemsworth tạo dáng với Matt Damon và đạo diễn Taika Waititi
20/04/2021 06:29
(HanoiTV) - Chris Hemsworth tận hưởng thời gian nghỉ ngơi khi quay Thor: Love and Thunder bằng cách tạo dáng với bạn diễn Matt Damon và đạo diễn Taika Waititi.

Chris Hemsworth tạo dáng bên cạnh bạn diễn trong phim sắp tới Thor: Love and Thunder, Matt Damon và đạo diễn Taika Waititi trong một bức ảnh mới giống như một ban nhạc nam. Lần đầu tiên, một anh hùng MCU có bộ phim solo thứ tư, Hemsworth một lần nữa đóng vai Thor Odinson trong Tình yêu và sấm sét. Dự án rất được mong đợi đã được công bố trở lại vào năm 2019 và hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào tháng 5 năm 2022. Love and Thunder sẽ bắt đầu với Thor sau các sự kiện của Avengers: Endgame, lần cuối cùng anh ấy bay vào vũ trụ trong Guardians of the Galaxy.

Thor: Love and Thunder dự định sẽ đóng máy vào đầu mùa hè năm nay và bước vào giai đoạn làm hậu kỳ

Mặc dù chi tiết cốt truyện của Thor: Love and Thunder vẫn đang được giữ kín, nhưng một phần dàn diễn viên phụ của bộ phim đã được tiết lộ. Ngoài sự trở lại của các ngôi sao nhượng quyền thương mại như Natalie Portman và Jaimie Alexander, bộ phim sẽ có sự tham gia của các thành viên Đội hộ vệ như Chris Pratt và Karen Gillian. Những người mới tham gia MCU bao gồm Christian Bale và Russell Crowe. Có lẽ tin vui nhất cho các fan sẽ được gặp lại trong Thor 4 các diễn viên đóng trong Thor và gia đình của anh ấy ở phần trước Thor: Ragnarok năm 2017. Damon một lần nữa sẽ đóng vai Loki giả cùng với Luke Hemsworth (Thor) và Sam Neill (Odin), trong khi Melissa McCarthy tham gia với vai Hela giả.

Hemsworth và dàn diễn viên Thor: Love and Thunder đã làm việc chăm chỉ cho bộ phim từ cuối tháng 1, và người hâm mộ đã được xem rất nhiều bộ ảnh trong vài tháng qua. Tuy nhiên, cái nhìn mới nhất về dàn diễn viên đến từ Hemsworth. Trong bức ảnh, Hemsworth tạo dáng bên cạnh Waititi và Damon theo cách nhằm gợi nhớ đến một nhóm nhạc nam, được chứng minh bằng chú thích của anh ấy: "Album sẽ drop vào tuần tới". Hãy xem các chàng trai của Love and Thunder dưới đây.

Các fan hâm mộ rất thích thú với bức ảnh hài hước này, chỉ trong thời gian ngắn ngủ có hơn 2 triệu lượt like cho bức ảnh

Dàn diễn viên của Thor: Love and Thunder đã được mô tả là một nhóm cấp độ Avengers, và điều đó cho đến nay dường như không phải là một lời nói dối. Bộ phim có vẻ sẽ bao gồm những gương mặt mới và quen thuộc, và người hâm mộ thậm chí đã suy đoán về những người có thể tham gia vào bộ phim, nhưng vẫn chưa được xác nhận. Ví dụ, Jeff Goldblum nghi ngờ sẽ trở lại với tư cách là Grandmaster của Ragnarok, và nhiều người vẫn hy vọng Loki của Tom Hiddleston sẽ xuất hiện. Ngay cả khi anh ta không làm vậy, chắc chắn sẽ có một Loki trong Thor 4 với diễn xuất của Damon.

Nhìn thấy việc sản xuất đã được tiến hành trong vài tháng nay, Thor 4 có thể sẽ kết thúc vào đầu mùa hè. Với rất nhiều bộ phim Marvel được lên lịch trước khi Thor: Love và Thunder ra mắt, người hâm mộ có thể phải đợi một thời gian nữa mới biết được tất cả các diễn viên này gắn bó với nhau như thế nào. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, họ có thể tận hưởng tất cả những điều tuyệt vời đằng sau hậu trường đã xuất hiện trong những tháng gần đây. Có lẽ Hemsworth sẽ chia sẻ một vài điều nữa trước khi bộ phim kết thúc.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: MavelChris HemsworthLove and ThunderMatt Damon