Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chủ nhân bản hit ‘Never Enough’ chính thức ra mắt tại ‘Britain's Got Talent’
22/04/2022 07:42
(HanoiTV) - Loren Allred chính là chủ nhân của một trong những ca khúc hay nhất mọi thời đại. Cô đã nhận được nút vàng tại vòng loại Britain's Got Talent với phần trình diễn khiến cả giám khảo và khán giả vỡ òa cảm xúc khi biết chính cô là giọng ca đứng sau ca khúc Never Enough-Top 100 Billboard.

Sau khi ra mắt trên sân khấu Britain's Got Talent (BGT), Loren nói: ''Dù ca khúc Never Enough đã nổi tiếng trên toàn thế giới nhưng ít người biết tôi là người hát ''lồng'' tiếng trong bộ phim đó.

Loren Allred được hàng triệu khán giả biết đến sau màn trình diễn tại BGT  giọng ca 32 tuổi giành quyền vào thẳng bán kết: Ảnh: Chụp màn hình

Loren Allred khiến giám khảo Simon Cowel và Amanda Holden đã liên tục nói ''OMG'' khi biết thí sinh đang đứng trước mặt là người đứng sau ca khúc Never Enough. Đây là nhạc phẩm nổi tiếng xuất hiện trong bộ phim The Greatest Showman được trình chiếu vào năm 2017 và được hàng triệu người yêu thích. Dù thể hiện thành công ca khúc này, song hầu hết khán giả không biết Loren là ai vì giọng hát của cô được lồng tiếng cho cảnh biểu diễn của diễn viên điện ảnh Rebecca Ferguson.

Ca khúc nhạc phim "Never enough" do minh tinh Rebecca Ferguson thể hiện trong một cảnh quay của phim The Greatest ShowmanẢnh: Chụp màn hình.

Đằng sau câu chuyện đặc biệt này, thí sinh đã trình diễn ngay ca khúc của chính mình với những giai điệu đẹp tuyệt, khiến cho giám khảo BGT và khán giả phải đứng hết dậy. Theo đó, cô nhận được nút vàng từ Amanda Holden, tiến thẳng đến vòng bán kết.

Video của chủ nhân ca khúc hay nhất mọi thời đại cũng lan truyền rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Trong đó, màn thể hiện này thu hút 2,3 triệu lượt xem trên trang Facebook Britain's Got Talent và hơn 10 triệu lượt xem trên kênh YouTube của chương trình chỉ sau 4 ngày.

Kim Khánh

(Tổng hợp)

Từ khóa: Chủ nhân bản hit ‘Never Enough’ chính thức ra mắt tại ‘Britain's Got Talent’Loren Allreddiễn viên điện ảnh Rebecca Ferguson