Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh: Đài PT-TH Hà Nội cần phát triển nâng tầm thương hiệu
17/06/2021 16:08
(HanoiTV) - Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), chiều 17/6, Đồng chí Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội, Chủ tịch UBND TP cùng đoàn công tác của Thành phố đã đến thăm và làm việc với Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội.
Đồng chí Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội, Chủ tịch UBND TP,  cùng đoàn công tác của Thành phố chúc mừng Đài PT-TH Hà Nội nhân dịp 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021)

Thay mặt Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội, nhà báo Tô Quang Phán, TGĐ - TBT Đài báo cáo với đồng chí Chu Ngọc Anh về quá trình hoạt động và phát triển của đơn vị.

Đài PT-TH Hà Nội là một trong những cơ quan báo chí lớn của Thủ đô và cả nước. Đài thực sự đóng vai trò cầu nối thông tin hai chiều, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của người dân, đồng thời chuyển tải những chủ trương, chính sách, định hướng của Thành phố, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội. Vùng phủ sóng của Đài hiện đã được mở rộng tới khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Trung du. Chính điều này giúp thông tin chính trị, văn hóa, xã hội, kinh tế...của Thủ đô đến với công chúng nhanh hơn, rộng hơn.

TGĐ Tô Quang Phán báo cáo tình hình hoạt động của Đài PT-TH Hà Nội với đồng chí Chủ tịch UBND TP Hà Nội

Theo TGĐ Đài Tô Quang Phán, định hướng quan trọng nhất của Đài Hà Nội vẫn là đẩy mạnh đầu tư phát triển truyền hình và phát thanh, sản xuất các chương trình mang bản sắc riêng của Hà Nội.

Tự hào với truyền thống hơn 66 năm xây dựng và phát triển, Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội đã và đang tiếp tục củng cố, đầu tư phát triển trở thành tổ hợp truyền thông, xứng tầm với nhiệm vụ mà Thành ủy, HĐND và UBND Thành phố giao cho.

Chủ tịch UBND TP biểu dương những cố gắng và thành tích mà Đài PT-TH Hà Nội đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cho rằng: Đài PT-TH Hà Nội là cơ quan tuyên truyền của Đảng bộ, chính quyền Thành phố, tiếng nói của nhân dân Thủ đô, có vị trí hết sức quan trọng trong hệ thống báo chí Thủ đô và cả nước.

Đồng chí Chu Ngọc Anh ghi nhận những thành tích mà Đài PT-TH Hà Nội đạt được trong công tác tuyên truyền

"Với bề dày phát triển, Đài Hà Nội có nhiều chương trình tốt, một số chương trình có bản sắc riêng được khán giả yêu thích, để lại dấu ấn rất đậm nét. Đặc biệt, Đài là tuyến đầu của Thành phố Hà Nội và cả nước trong tuyên truyền, phòng chống dịch Covid-19, đóng góp cho sự ổn định kinh tế, xã hội, an ninh của Thành phố" - Đồng chí Chu Ngọc Anh khẳng định.

Theo đồng chí chủ tịch UBND TP, nhiệm vụ quan trọng nhất của Đài PT-TH Hà Nội trong giai đoạn tới là phải phát triển, nâng tầm thương hiệu của Đài đã được xây dựng qua nhiều thập kỷ. Đài cần tiếp tục bám sát các chương trình công tác lớn của Thành ủy, chủ động phát hiện, tuyên truyền các nhân tố mới, tích cực. 

Đồng chí Chủ tịch UBND TP cũng mong muốn Đài PT-TH Hà Nội tiếp tục khắc phục những khó khăn trong điều kiện ngày càng cạnh tranh gay gắt trên lĩnh vực truyền thông; tập trung đầu tư nguồn lực, trí tuệ, ứng dụng phù hợp công nghệ truyền hình, phát triển trở thành một cơ quan báo chí lớn của Thủ đô, được nhân dân tin tưởng.

Lãnh đạo Thành phố, các ban ngành của Thành phố, luôn tin tưởng, ủng hộ cho sự phát triển của Đài. Đài Hà Nội cũng cần được đầu tư, phát triển xứng tầm với Thủ đô - trung tâm chính trị, văn hóa, xã hội, kinh tế của cả nước.

Thay mặt Thành ủy, UBND TP Hà Nội, Đồng chí Chu Ngọc Anh gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể cán bộ, PV, BTV, nhân viên Đài PT-TH Hà Nội nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Hoàng Mạnh - Văn Tuyến

Từ khóa: Đài PTTH Hà NộiChủ tịch HĐND thành phốđồng chí Chu Ngọc Anh

Tin khác
 • Bố trí đủ các chốt kiểm soát đảm bảo thực hiện đúng nguyên tắc giãn cách
 • Hiệu quả thực hiện chỉ thị 17 là "thước đo" trách nhiệm người đứng đầu
 • Hà Nội đi đầu cả nước trong phong trào "Đền ơn đáp nghĩa"
 • Đoàn đại biểu TP. Hà Nội dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ
 • Phó Chủ tịch UBND thành phố Chử Xuân Dũng làm việc với Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam
 • Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh họp Sở chỉ huy công tác phòng, chống dịch COVID-19
 • Hà Nội: Tuyên truyền kết hợp xử phạt nghiêm người ra đường không vì mục đích thiết yếu
 • Chủ tịch UBND thành phố thị sát kiểm tra thực hiện giãn cách xã hội
 • Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, tặng quà gia đình chính sách ở TX. Sơn Tây
 • Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách
 • Lãnh đạo Trung ương và TP. Hà Nội thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Phúc Thọ
 • Chủ tịch UBND TP Hà Nội: Xây dựng kịch bản tiêm vắc xin theo đúng quy trình an toàn của Bộ Y tế
 • Huyện Phú Xuyên cần nâng mức nguy cơ trong kịch bản phòng, chống dịch Covid-19
 • Đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp trong bối cảnh tác động của dịch COVID-19
 • Giữ vững những chốt chặn Covid-19 ở cửa ngõ Thủ đô, ưu tiên tiêm vaccine cho công nhân các KCN