Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chùm phim hài Tết đặc sắc đón Xuân Nhâm Dần trên Truyền hình Hà Nội
24/01/2022 07:48
(HanoiTV) - Với mục đích mang đến những phút giây thư giãn và giải trí cho người xem trong dịp Tết Nguyên đán 2022, Truyền hình Hà Nội sẽ gửi đến quý khán giả chùm phim hài Tết đặc sắc, “Bà nội quái kiệt” và “Lộc xuân”, do Nam Minh media sản xuất với sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi của làng hài miền Bắc.

1. “Bà nội quái kiệt”: 8h từ 29 Tết đến Mùng 3 Tết

 Trailer phim "Bà nội quái kiệt"

“Bà nội quái kiệt” xoay quanh cuộc sống của một gia đình “tứ đại đồng đường”, trong đó mỗi thành viên lại có một sở thích, một lối sống khác nhau. Những khác biệt đó không khỏi khiến gia đình họ rơi vào nhiều tình huống oái oăm, mâu thuẫn. Đỉnh điểm là khi Tết đến Xuân về, trong khi ông bà muốn con cháu quây quần sum họp nhưng lớp trẻ lại muốn “trốn Tết” để được du lịch, đi chơi. Là người đứng đầu gia đình, bà nội đã “ra chiêu” với từng người để cuối cùng cả gia đình có một cái Tết đầm ấm.

2. “Lộc xuân”: 19h50 từ Mùng 2 đến Mùng 4 Tết

 Trailer phim "Lộc xuân"

Vợ chồng ông Lềnh hơn 50 tuổi vốn là những người nông dân chân chất. Sau mùa lũ tan hoang, lợn gà rau màu mất sạch. Để tiếp tục nuôi con ăn học Đại học họ đã phải cầm cố nhà, vay mượn họ hàng và bỏ lên thành phố mưu sinh. Đã mấy mùa Tết trôi qua, vì sợ tốn kém nên họ không dám quay trở lại làng. Lần này, gần đến Tết, nỗi nhớ quê cồn cào, họ quyết định về quê để thắp hương chạp mộ tổ tiên.

Dàn diễn viên phim "Lộc xuân"

Thấy vợ chồng ăn mặc và hành xử như người có tiền, mọi người tưởng hai vợ chồng giầu có nên đề nghị đóng góp cho quê hương. Vì sĩ diện nên ông Lềnh đành nghiến răng bỏ số tiền đóng góp rồi quay lại thành phố với công việc nhặt ve chai vất vả. Từ đây, nhiều tình huống bi hài xảy ra khiến ông Lềnh cùng vợ lâm phải tình cảnh tiến thoái, lưỡng nan. Liệu ông Lềnh và vợ có trả được nợ và về quê ăn Tết?

Mời quý vị cùng theo dõi!

HanoiTV

Từ khóa: Bà nội quái kiệtLộc xuânphim hài Tết