Chương trình Hà Nội 18:00 ngày 30/11/2022

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
User
Ý KIẾN

Nhiều phương tiện "bủa vây" phố cổ Hà Nội; Phong tục cúng Rằm tháng Giêng; Độc đáo nghệ thuật hát múa Ải Lao… là một số thông tin đáng chú ý trong chương trình Hà Nội 18:00 ngày 04/02/2023.

Hoạt động thi tìm hiểu về Đảng trong trường học; Lan tỏa tình yêu với Đảng qua các chương trình nghệ thuật; Hà Nội bước vào mùa nồm ẩm; Quản lý hàng rong - Câu chuyện chưa có hồi kết; Bộ phim "Nhà bà Nữ" đạt doanh thu kỷ lục... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Liệu ChatGPT có thay thế sự sáng tạo của con người; Xử lý vi phạm nồng độ cồn tăng gần 600% trong dịp Tết; Hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bị chấn thương trước ngày lập kỷ lục mới; Rực rỡ sắc Xuân làng hương Quảng Phú Cầu… là một số thông tin đáng chú ý trong chương trình Hà Nội 18:00 ngày 02/02/2023.

Dâng sao - Hạn không giải được, mà lãng phí; Nhiều trường hợp nguy kịch do ngộ độc rượu; Hà Nội quảng bá du lịch trên các trang mạng xã hội và kênh truyền hình quốc tế; Những hình ảnh về nghệ sĩ piano, NGND Thái Thị Liên... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Khai hội Xuân Yên Tử 2023; Vấn nạn rác thải tại các lễ hội; Không khí tấp nập mua vàng ngày vía Thần Tài; Nghệ thuật trên xe rác ở New York… là một số thông tin đáng chú ý trong chương trình Hà Nội 18:00 ngày 31/01/2023.