Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

“Chuyển đổi số” lên sóng truyền hình Hà Nội
09/06/2022 17:34
(HanoiTV) - Chuyển đổi số là xu thế tất yếu, mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam. Nhằm giúp khán giả hiểu rõ hơn về quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp Việt Nam, Truyền hình Hà Nội ra mắt chương trình “Chuyển đổi số”, phát sóng vào 10h55 chủ Nhật hàng tuần trên kênh 1.

Chương trình sẽ đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, chính sách, phổ biến kiến thức, ứng dụng và những hiệu quả từ việc chuyển đổi số mang lại cho người dân, doanh nghiệp.

Thông qua việc chuyển đổi số sẽ đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động quản lý, cách thức vận hành, cắt giảm chi phí vận hành, điều hành quản lý đến nghiên cứu, kinh doanh, tăng hiệu quả hoạt động. Nâng cao khả năng cạnh tranh của tổ chức, doanh nghiệp, tiếp cận và mang lại giá trị mới cho khách hàng; phương thức sống, làm việc của người dân, phát triển môi trường số an toàn, nhân văn, rộng khắp....

Đồng thời, chương trình còn đưa ra gợi ý những giải pháp để khắc phục những hạn chế trong chuyển đổi số, để các doanh nghiệp có thêm cơ sở vững chắc để thực hiện chuyển đổi số thành công, tạo ra được bước chuyển căn bản trong thực hiện sản xuất, phân phối các sản phẩm.

Với nội dung đa dạng, chuyên sâu cùng góc nhìn thẳng thắn, thông tin khách quan, đa chiều của khách mời, ê-kíp sản xuất mong muốn chuyển tải các câu chuyện về sự mạnh dạn chuyển đổi, lợi ích, kinh nghiệm và thành công trong chuyển đổi số ở từng ngành nghề, từng lĩnh vực.

“Chuyển đổi số” phát sóng vào 10h55 chủ Nhật hàng tuần trên kênh 1.

Chương trình "Chuyển đổi số" với chủ đề Số hóa để tăng sức cạnh tranh

Bích Thảo

Từ khóa: nội dung sốchyển đối sốchuyển đổi sốTài chính Ngân hàngsố hóa