Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chuyện quanh ta: Bãi rửa xe thiên đường
29/09/2021 15:03
(HanoiTV) - Sơn trong vai trò là Huấn luyện viên thể hình cho Bắc, hết xà đơn đến tập chống đẩy rồi đến những bài tập khác.

Sơn gật gù: "Cứ với đà này chẳng mấy chốc Bắc có được thân thể khỏe mạnh đầy quyến rũ. Giờ sẽ đến việc của anh. Anh sẽ chạy quảng cáo trên mạng xã hội, nhưng khoanh vùng chỉ có các chị em xem được quảng cáo này, thế mới hiệu quả. Tao với mày cứ tranh thủ sống nốt cảnh nghèo khó này đi vì cái sự giàu sang có thể ập đến bất cứ lúc nào".

Chọn ngày lành,tháng tốt, Bắc và Sưn cùng khai trương “Bãi rửa xe Thiên Đường”. 

Bắc nói trong buổi khai trương: Tôi thì luôn quan niệm rằng “hữu xạ tự nhiên hương”. Dịch vụ của chúng tôi phải thật sự tốt thì chị em mới tới đây lâu dài. Nên tôi muốn chứng minh điều đó. Nhờ anh Sơn mở nước giúp tôi ạ".

 

Trước khi rửa Bắc làm vài động tác khởi động như biểu diễn thể hình khiến chị em rú lên mỗi lần Bắc gồng mình. Nước phụt ra rất mạnh khiến chị em trầm trồ. 

Trong vai những vị khách nữ "đặc biệt", ông Nguyên nhìn cảnh tượng ấy rồi tuýt còi ra hiệu dừng lại.

"Các cậu kinh doanh thì không ai cấm nhưng cách làm của các cậu đã vi phạm điều, mục trong bộ quy tắc ứng xử nơi công cộng", ông Nguyên nói. 

Bắc đã vi phạm những điều mục nào? Quý vị và các bạn đón em "Chuyện quanh ta" phát sóng vào 14h20 thứ Năm, ngày 30/9/2021 trên kênh 1. 

Bích Thảo

Từ khóa: