Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chuyện quanh ta: Lời nói chẳng mất tiền mua
28/12/2021 11:18
(HanoiTV) - Sơn ngồi khóc thút thít, Quỳnh chạy đến đỡ Sơn đứng dậy, nhưng anh ta cứ lăn đùng ngã ngửa ra ăn vạ.

"Ôi tiền tích cóp bao nhiêu năm của tôi, đến lúc có người yêu cần dùng đến thì lại không cánh mà bay rồi. Tôi không lo được cho Huyền thì tôi chẳng thiết sống làm gì nữa, để tôi chết đi cho rồi".

Thấy bà Hà đi tới, Sơn càng khóc to hơn: "Con định mang ra đầu tư kinh doanh cùng với Huyền. Ai ngờ mất rồi, thế là con cũng không còn tiền để mà trả u được nữa!". 

Nghĩ Sơn bày ra trò này để khất nợ, bà Hà mắng: "Đây có phải là lớp diễn viên đâu mà cậu đóng kịch. Cậu định bày cái trò này ra để tìm sự thương hại của tôi đúng không?"

Không biết làm thế nào, Sơn vùng vằng, chút giận lên Quỳnh: "Có phải tiền của chị đâu mà chị xót ruột, của đau con xót lắm chứ. Mai chị mà mất thì chị còn gào lên như cháy nhà ý chứ!".

Bà Hà quay sang nói với Sơn nghi ngờ Quỳnh đã lấy cắp. 

Tuy nhiên, có ngờ đâu tối qua vì uống rượu quá say Sơn không nhớ ra đã gửi số tiền đó cho ông Dương. Đúng là lời nói không mất tiền mua. Nhưng những điều mà cô Hà nói ban nãy, là vi phạm điều 3 mục 4 trong bộ Quy tắc Ứng xử nơi công cộng. Sống ở Hà Nội:  Không nói tục, chửi bậy, xúc phạm nhân phẩm, danh dự người khác. 

"Chuyện quanh ta" phát sóng vào 14h30 thứ Ba, ngày 28/12/2021 trên kênh 1.

Từ khóa: