Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chuyện quanh ta: Kiếm kế sinh nhai (Phần 1)
04/11/2021 11:23
(HanoiTV) - Ông Dương ngồi hết tư thế này đến tư thế kia chờ khách mà vẫn chẳng có ai đến cắt tóc. Thấy vậy ông đứng dậy gọi với ra ngoài.

Huyền đi làm về thấy bố mời khách như thế thì thương bố. Kéo bố ra ghế đá trong sân hỏi chuyện.

"Sao bố không làm bảo vệ như trước cho đỡ phải lo chuyện không có khách đến cắt tóc không", Huyền nói.

"Ngày trước khi mình còn ở đó thì cơ quan gần đi một chút là đến. Nhưng trở về đây rồi thì xa quá, bố giờ mắt không còn tốt nữa, đi xe nhập nhoạng nguy hiểm. Bố với cậu Sơn đang đề đạt cấp trên xin chyển rồi, cậu Bắc khu mình cũng đang làm bảo vệ ở đấy. Nhưng cũng phải chờ người ta sắp xếp điều chuyển chứ đâu phải mình muốn là được ngay", ông Dương phân chần.

Thương bố, Huyền nghĩ cách rồi cô kéo ông Nguyên vào trong chỗ để bảng đen. Chẳng nói chẳng rằng gì, Huyền lấy phấn màu viết lên bảng nội dung: “Khuyến mại đặc biệt, cắt 1 đầu tặng 1 đầu”. Huyền viết xong thì ông Dương thắc mắc nội dung tấm biển.

Huyền nói thêm: "Chắc chắn với chiến lược kinh doanh này thì bố sẽ sớm được đón vị khách đầu tiên".

Đúng lúc này ông Nguyên xuất hiện, tiến lại nhìn ngó tấm bảng đen xong quay ra nói một cách hóm hỉnh: " Khi nào bố con ông mang chiếc ghế này vào trong kia thì tôi sẵn sàng là vị khách đầu tiên của ông".

Biết đã vi phạm các quy định trong bộ Quy tắc ứng xử nơi công cộng, ông Dương vội vàng cất tấm biển. Vậy đó là những điều, mục nào? quý vị và các bạn đón xem "Chuyện quanh ta" phát sóng vào 14h30, thứ Năm, ngày 4/11/2021 trên kênh 1. 

Bích Thảo

Từ khóa: