Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chuyện quanh ta: Lang internet
20/10/2021 11:20
(HanoiTV) - Hương nói không nên lời, chỉ tay ra hiệu mình bị hóc xương. Mãi Sơn mới hiểu, rồi lôi ra nải chuối.

"Em bị hóc xương cá? Tưởng gì, đúng chuyên ngành anh rồi. Đây có quả chuối để anh bóc, cô cắn một miếng to rồi nuốt xem sao?", Sơn chỉ cách chữa hóc xương.

Hương cắn hết một nửa quả chuối ăn ngon lành nhưng thấy vẫn không đỡ, cô cắn thêm miếng nữa hết luôn quả chuối. Sơn nóng ruột muốn biết kết quả. Anh ta lại bóc thêm cho Hương mấy quả chuối để ăn. Hương gàn lại: "Anh mà bắt em ăn nữa thì em không chết vì hóc xương mà chết vì no vỡ bụng mất". 

Sơn thật thà, tỏ ra quan tâm: "Trên mạng có hướng dẫn đây uống nước dãi vịt là cách thường được các bạn ở quê, nhà có nuôi vịt sẽ áp dụng và thường được áp dụng trong trường hợp xương dăm nhỏ. Hứng nước dãi vịt vào một cái bát sạch, sau đó bạn uống vào. Nên uống từ từ để nhuận họng và khiến xương cá tan ra".

Hương tỏ ra bực bội: "Đúng là cái loại tham ăn, Lang băm. Học theo mấy cái hướng dẫn trên mạng rồi áp dụng, tí thì chết người rồi đấy. Chúng ta mà cứ thế này là vi phạm đấy".

Sơn đã vi phạm điều, mục nào trong Bộ Quy tắc ứng xử tại các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội? Quý vị đón xem "Chuyện quanh ta" phát sóng vào 20h40 thứ Tư, ngày 20/10/2021 trên kênh 1. 

Bích Thảo

Từ khóa: