Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chuyện quanh ta: Nhiệm vụ bất khả thi
24/11/2021 08:26
(HanoiTV) - Nhìn thấy Bắc lại gần, ông Dương đánh câu: "Cùng khu mà bất chấp hết như thế thì chả còn gì để nói. Cậu đừng lại gần tôi. Tôi không thể làm những chuyện suy đồi đạo đức thế được.Cậu làm chuyện đó với cô Quỳnh mà mỏi tay là sao???"

Đúng lúc này Quỳnh đi xuống nghe thấy câu ông Dương nói. Quỳnh hỏi xoáy vào luôn.

Ông Dương nghe xong thì cảm thấy có lỗi vì đã nghi oan cho 2 chị em: "Chú luôn mong chúng ta dù có nghèo một chút nhưng tình làng nghĩa xóm luôn ấm êm là hạnh phúc rồi". 

Trong khi hai người còn đang tranh luận về cách làm thế nào để có thu nhập mùa dịch, Quỳnh chợt nảy ra chiến lược kinh doanh. bàn ra bàn vào, cuối cùng ông Dương và Bắc cũng nhất trí với kế hoạch kinh doanh của Quỳnh. 

 

Tấm bảng đen được dựng lên với nội dung: Tẩm quất người mù. Bắc ăn mặc giản dị cũ kỹ bắt đầu trải chiếu xuống đất, đặt một cái gối êm lên đó, rồi anh rút chiếc kính đen trong túi ra đeo lên mắt mình.

Quỳnh bên cạnh đang tô tấm biển cát tông cũng nội dung “Tẩm quất người mù”. Trên cổ cô đeo mấy chiếc tạp dề. Một thanh niên đi vào tẩm quất. 

"Vâng anh mặc cái yếm, à cái tạp dề này vào cho khỏi lạnh phổi, không may bị ho thì khổ thân anh ạ!", Quỳnh hướng dẫn.

Trong lúc đang tẩm quất cho nam thanh niên, ông Nguyên đi qua nhìn thấy cảnh tượng ấy. Ông yêu cầu 4 người xếp hàng ngang trước mặt ông. Ông Nguyên nói với cậu thanh niên: "Cậu mặc như này là vi phạm điều 6 mục 4 trong bộ quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội đấy. Đó là Không mặc trang phụ hở hang, không phù hợp thuần phong mỹ tục, gây phản cảm".

"Chuyện quanh ta" phát sóng vào 20h30 thứ Tư, ngày 24/11/2021 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: