Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chuyện quanh ta: Quyết chí làm giàu (Phần 2)
14/10/2021 11:48
(HanoiTV) - Bị dân phòng nhắc nhở, bà Hà và Huyền không tiếp tục dịch vụ "Giải đen cuối tháng" do vừa lỗ vốn vừa vi phạm điều 4 mục 1 trong bộ quy tắc ứng xử nơi công cộng.

Bà Hà và Huyền ngồi buồn bã ở quán trà đá. 

Ông Dương tiến tới động viên: "Thì làm ăn có thắng có thua, mình phải chấp nhận. Nhưng vẫn phải nói mô hình đấy con nghĩ ra thông minh. Nhưng có cái điều khoản hoạt động của mình chưa chuẩn nên mới lỗ thôi. Mà thất bại là mẹ thành công, thua keo này ta bày keo khác. Con thử nghĩ còn mô hình nào khác nữa không?".

Bà Hà cũng nảy ra ý tưởng kinh doanh: "Lên trên tầng cao nhất của khu mình, cùng kinh doanh, u bán hàng của u, con bán hàng của con, ông Dương vừa cắt tóc vừa trông xe".

Bà hà, ông Dương, Huyền tiếp tục tìm cách làm giàu 

Chiếc bảng đen ghi nội dung: "Trà đá view đẹp NHẤT HÀ NỘI/Điểm hẹn lý tưởng của những cặp đôi" được đặt ngay vị trí đẹp nhất của khu.

Liệu ý tưởng kinh doanh này có giúp bà Hà, ông Dương và Huyền phát triển hay vẫn vi phạm điều, mục trong bộ quy tắc ứng xử nơi công cộng? Quý vị và các bạn đón xem "Chuyện quanh ta" phát sóng vào 14h20 thứ Năm, ngày 14/10/2021 trên kênh 1. 

Bích Thảo

Từ khóa: