Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chuyện quanh ta: Tình chị duyên em
08/11/2021 12:50
(HanoiTV) - Hương và Huyền đi gặp mặt 1 chàng trai. Vừa thấy hai cô gái đến, nam thanh niên đã tỏ ra là một người rất vui vẻ, đón mời hai cô vào bàn ngồi uống nước.

Trong lúc nói chuyện, Hương cứ cắm cúi vào điện thoại, còn Huyền và thanh niên cứ vừa nói chuyện không ngớt. Một lát bỗng nhiên Nam thanh niên kéo Huyền đứng đậy ra về.

Hương lúc này mới ngớ người ra, cô cố gọi nam thanh niên và Huyền lại nhưng không được.

Hương đi từ ngoài vào vẫn trang phục ra mắt bạn trai khi trước, vẻ giận dỗi, kể lể với ông Nguyên. Còn ông Dương ngồi cạnh đó cũng tỏ rõ sự không hài lòng: "Thế là cái con Huyền nó cướp trên dàn mướp à? Như thế này là không thể chấp nhận được. Để chú về mắng cho nó một trận. Cháu đừng buồn quá nhé". 

 

Ông Dương lập tức điện thoại cho Huyền về ngay vừa thấy Huyền, ông cất tiếng: "Kinh nhờ! Cướp bạn trai của chị. Giờ về lại có cả quà cơ đấy!"

Huyền ngạc nhiên rồi cũng nhẫn nhịn quay sang Hương rồi nói: "Trưa nay lúc đang chị chăm chú nhắn tin với ai đó ở quán café. Anh bạn trai của chị cứ hỏi chuyện để khai thác em bằng được về sở thích của chị. Rồi anh ý muốn tặng chị món quà đó theo một cách đầy bất ngờ, nên kéo em đi mua ngay để tặng chị. Xong lại còn gói ghém cẩn thận rồi mới cho em mang về gửi cho chị. Quà của chị đây!".

Hương dần nhận ra sự thật Huyền là đứa em tốt với mình. Cô lắp bắp nói không nên lời: "Chú Dương ơi! chỉ vì cháu hiểu nhầm rằng cuộc hẹn sáng nay là kiểu “Tình chị duyên em” nên trong lúc tức giận cháu đã nói xấu về anh chàng ấy. Để có lỡ Huyền yêu anh ta thì chú sẽ ngăn cấm. Nhưng bây giờ cháu hối hận quá…" 

"Thôi cháu ạ, cuộc sống ai chả có lúc sai lầm. Quan trọng là cháu đã nhận ra để lần sau đừng vi phạm bất cứ điều mục nào trong Bộ quy tắc Ứng xử nơi công cộng", ông Dương nhắc nhở Hương.

Quý vị và các bạn đón xem "Chuyện quanh ta" phát sóng vào 20h30 thứ Hai, ngày 8/11/2021 trên kênh 1. 

Bích Thảo

Từ khóa: