Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

“Chuyện quanh ta” trở lại sóng Truyền hình Hà Nội
30/08/2021 16:01
(HanoiTV) - Mỗi chủ đề của “Chuyện quanh ta” đều gắn với từng thông điệp của Bộ Quy tắc ứng xử nơi công cộng và Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội.

Dàn diễn viên tham gia tiểu phẩm ngoài các diễn viên gạo cội và nổi tiếng như Thu Hà, Trọng Nguyên, Thanh Hương, Việt Bắc, Huy Bách còn có sự xuất hiện của nhiều diễn viên trông một số bộ phim truyền hình đang thu hút sự quan tâm của khán giả như diễn viên Huyền Thạch, Thanh Dương, Huyền Sâm, Thái Dương trong bộ phim “Mùa hoa tìm lại”.

Số đầu tiên “Chuyện quanh ta” là tiểu phẩm “Vật hoàn chủ”. Lấy bối cảnh, ông Dương vừa nói chuyện với con chim cu gáy ở trong lồng vừa nhắc đến cô con gái Huyền đi chợ mãi không thấy về.

Thấy những biểu hiện vui hết nấc của con gái, ông nhắc khéo nếu đã có bạn trai thì con nên đưa về nhà chứ không thậm thụt sẽ bị đánh giá là không được dạy bảo đến nơi đến chốn.

1 cảnh quay trong tiểu phẩm.

Biết bạn trai dị ứng lông chim, Huyền đã nhờ Sơn cận mang lồng chim ra công viên trông hộ. Không cẩn thận, anh ta đã để chim làm bẩn vườn hoa, sau đó còn làm thất lạc con chim.

May nhờ anh dân phòng, con chim của ông Dương được tìm thấy. Nhưng hành động của Sơn cận đã vi phạm vào điều, mục nào trong Bộ Quy tắc ứng xử?

Quý vị đón xem “ Chuyện quanh ta” phát sóng vào các ngày 20h40 thứ 2,4, 6 và 14h20 các ngày thứ 3 và 5 hàng tuần trên kênh 1, Đài PT& TH Hà Nội.

Số đầu tiên "Vật hoàn chủ" lên sóng vào 20h40 thứ Hai ngày 30/8.

Bích Thảo

Từ khóa: