Chuyến tàu cuối năm

Dịp Tết, ai cũng mong muốn trở về nhà đoàn viên. Những ngày qua, các chuyến tàu đã đưa hàng nghìn người dân về quê mang đầy cảm xúc yêu thương sum họp, mong ước một năm mới ấm êm và bình an.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

User
Ý KIẾN

Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội cho biết, trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mão, tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông được duy trì hoạt động để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết.

Hàng không Thái Lan Air Asia đã tăng cường các khóa huấn luyện nghiệp vụ chuẩn bị đón khách du lịch Trung Quốc gia tăng.

Để thuận lợi cho nhu cầu đăng kiểm xe của người dân và doanh nghiệp, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã ra thông báo lịch làm việc của một số trung tâm đăng kiểm xe cơ giới trên địa bàn thành phố. Thậm chí, nhiều trung tâm sẵn sàng làm việc xuyên Tết Quý Mão để phục vụ tốt nhất cho người dân.

Thông tin từ Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài cho biết, trong ngày 17/1 (tức ngày 26 Tết), lượng khách qua Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài đạt hơn 75.000 lượt hành khách và 565 chuyến bay.

Bên cạnh việc đảm bản trật tự an toàn giao thông, tại các bến xe, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách cũng đã sẵn sàng mọi phương án để phục vụ người dân sớm về quê đón Tết cùng gia đình.