Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chuyện tình giữa chàng cướp biển và nàng tiểu thư trong “Nhất dạ tân nương”: 19h50 kênh 1 từ 25/3
24/03/2021 09:12
(HanoiTV) - Là một trong những web drama được người xem ưa thích nhất năm 2019, “Nhất dạ tân nương” với sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ triển vọng như Triệu Chiêu Nghi, Viên Hạo… sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ ngày 25/3.

 Trailer phim "Nhất dạ tân nương"

Được cải biên thành phiên bản cổ trang của “Tại sao Boss muốn cưới tôi”, “Nhất dạ tân nương” xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy sóng gió nhưng không kém phần hài hước của đảo chủ đảo hải tặc Tần Thượng Thành và nàng tiểu thư quyền quý Hoa Dung. Vốn là tiểu thư lá ngọc cành vàng nhưng Hoa Dung lại đam mê hành hiệp trượng nghĩa. Trong một lần cải nam trang đi cứu mỹ nhân, nàng lạc vào chốn lầu xanh và nuôi tham vọng giải thoát cho các mỹ nữ sống trong cảnh bán thân. Thế nhưng Hoa Dung không ngờ, đây cũng chính là lúc nàng “gây thù chuốc oán” với cướp biển Tần Thượng Thành.

Triệu Chiêu Nghi vào vai Hoa Dung.

Số phận đưa đẩy, duyên số khiến hai người bị “dính líu” tới nhau. Trong một lần say, Hoa Dung đã trao thân cho đảo chủ Tần Thượng Thành. Lần gặp gỡ khó quên khiến Tần Thượng Thành nhanh chóng phải lòng Hoa Dung và quyết biến nàng từ “tình một đêm” thành người vợ kết tóc se duyên cả đời. Thế nhưng, Hoa Dung lại không dành tình cảm cho chàng soái ca hải tặc. Nàng hết lần này đến lần khác tìm cách thoát khỏi sự kiểm soát của “người tình” bất đắc dĩ, từ đó gây ra không ít tình huống dở khóc dở cười

Dù là lần đầu kết hợp nhưng Triệu Chiêu Nghi và Viên Hạo đều được khen ngợi vì diễn xuất ăn ý. 

Thuộc thể loại ngôn tình cổ trang, dù nội dung không còn quá mới mẻ nhưng “Nhất dạ tân nương” vẫn thu hút người xem nhờ vào “phản ứng hóa học” ngọt ngào của cặp đôi chính. Cũng nhờ tham gia “Nhất dạ tân nương”, Triệu Chiêu Nghi và Viên Hạo đã nhanh chóng được xếp hàng trong đội ngũ những diễn viên trẻ triển vọng của điện ảnh Hoa ngữ. Nhờ thành công của phần 1, “Nhất dạ tân nương” phần 2 cũng đang được “rục rịch” triển khai và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt các “mọt phim”.

24 tập phim “Nhất dạ tân nương” sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: Nhất dạ tân nươngViên HạoTại sao Boss muốn cưới tôi