Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tình "huynh đệ" trong “Bên tóc mai không phải hải đường hồng”: 19h50 kênh 1 từ 3/1
02/01/2022 15:21
(HanoiTV) - Được chuyển từ tiểu thuyết cùng tên, “Bên tóc mai không phải hải đường hồng” được đánh giá là một trong những bộ phim gây sốt màn ảnh nhỏ xứ Trung đầu năm 2020. Bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 hàng ngày trên kênh Truyền hình Hà Nội.

 Trailer phim "Bên tóc mai không phải hải đường hồng"

Lấy bối cảnh lịch sử Trung Quốc những năm 1930, “Bên tóc mai không phải hải đường hồng” xoay quanh mối quan hệ tay ba giữa doanh nhân Trình Phượng Đài, kép hát Thương Tế Nhị và bà chủ nhà họ Trình, Phạm Tương Nhi.

Trình Phượng Đài là Nhị thiếu gia của nhà họ Trịnh. Phượng Đài được gia đình cho sang Anh Quốc du học và sớm tiếp nhận nền văn hóa phương Tây trong thời điểm Trung Quốc đang chuyển giao từ phong kiến sang thời Dân Quốc. Một ngày kia, Phượng Đài nhận hung tin là cha của anh đã qua đời, đồng thời để lại đống nợ khổng lồ cho các con. Để trả nợ, chị gái Phượng Đài là Mỹ Tâm đã chấp nhận làm vợ lẽ Tào Tướng Quân, còn Phượng Đài thì lấy vợ theo hôn ước.

Huỳnh Hiểu Minh vào vai Trình Phượng Đài đòng cặp cùng Xa Thị Mạn trong vai Phạm Tương Nhi.

Người được gả cho Phượng Đài không ai khác ngoài Phạm Tương Nhi - cô tiểu thư cành vàng lá ngọc của nhà họ Tương. Khi lấy Phượng Đài làm chồng, Tương Nhi còn mang theo đống của hồi môn có giá trị lớn. Chính khối tài sản này đã giúp Phượng Đài gầy dựng cơ nghiệp, rồi dần trở thành Nhị Gia giàu có bậc nhất vùng đất Bắc Bình. Trong một lần tình cờ, Trình Nhị gia gặp gỡ và làm quen với kép hát nổi tiếng Thương Tế Nhị.

Doãn Chính vào vai đào kép chính Thương Tế Nhị.

Mặc dù có gia đình, vợ đẹp kề bên, Trình Phượng Đài vẫn dành cho Thương Tế Nhị một sự quan tâm đặc biệt. Cùng chung lòng yêu nước, mê kinh kịch và hướng về kháng chiến cứu nước, hai người đàn ông ngày càng trở nên thân thiết. Điều này khiến bà xã của Trình Phượng Đài là Phạm Tương Nhi không khỏi suy tư và lo lắng cho mối quan hệ vợ chồng của mình...

Bộ phim “Bên tóc mai không phải hải đường hồng” sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 hàng ngày trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: Bên tóc mai không phải hải đường hoongfBên tóc mai không phải hải đường hồngHuỳnh Hiểu MinhDoãn ChínhXa Thi Mạn