Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cinderella dẫn đầu bộ phim được người hâm mộ yêu thích nhất năm 2021
21/02/2022 16:56
(HanoiTV) - Nỗ lực mới nhất của Viện hàn lâm nhằm mang lại sự bao trùm hơn, trong đó Cinderella của Amazon dẫn đầu là bộ phim được người hâm mộ yêu thích nhất năm 2021.
Cinderella đang dẫn đầu hạng mục trao giải Oscar mới OscarsFanFavorite

Với sự ra mắt của ​​#OscarsFanFavorite mới của Viện Hàn lâm Khoa học & Nghệ thuật Điện ảnh, Cinderella của Amazon cho đến nay đã được bình chọn là bộ phim người hâm mộ yêu thích nhất năm 2021. Cinderella được phát hành vào năm ngoái trên Prime Video với sự tham gia của Camila Cabello trong vai nhân vật chính. Bộ phim được đạo diễn bởi Kay Cannon, người trước đây từng đạo diễn bộ phim hài Blockers. Không may cho những người liên quan, Cinderella đã nhận được sự đón nhận tiêu cực từ các nhà phê bình khi phát hành.

Các quy định mới cho chiến dịch #OscarsFanFavorite như sau: Người hâm mộ có thể tweet về lựa chọn của họ cho bộ phim hay nhất năm 2021 ít nhất 20 lần một ngày. Nó sẽ phải là một bộ phim được phát hành bất kỳ lúc nào từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021, mới đủ điều kiện để xem xét giải Oscar. Ba người hâm mộ sau đó sẽ được bay đến Los Angeles để trình bày một hạng mục tại buổi lễ năm sau. Người ta đã kỳ vọng rằng Spider-Man: No Way Home sẽ đoạt vương miện Oscar phim người hâm mộ yêu thích nhất do sự yêu thích của nó đối với các nhà phê bình và khán giả, nhưng điều đó có thể không xảy ra cuối cùng.

Hạng mục #OscarsFanFavorite không được các cử tri Học viện và giới truyền thông yêu thích. Nhiều người gọi đó là một mưu đồ không chỉ để đạt được sức hút với đám đông "trẻ trung và sành điệu". Khi người hâm mộ tiếp tục tràn ngập trên Internet với phản ứng tiêu cực của họ đối với hạng mục này, Deadline đưa tin rằng Cinderella năm ngoái hiện đang giữ vị trí đầu bảng cho Người hâm mộ yêu thích nhất năm 2021.

Hạng mục mới do fan bình chọn đang gây ra nhiều tranh cãi, nhưng đây có thể là cách khiến công chúng trở nên quan tâm tới lễ trao giải Oscar nhiều năm nay đã không còn thu hút

Trong khi #OscarsFanFavorite có thể thúc đẩy các bộ phim như Spider-Man: No Way Home và Zack Snyder's Justice League được xem xét, thì việc Cinderella dẫn đầu lại gây khó khăn do bản chất của việc bình chọn. Với việc Twitter được sử dụng để bỏ phiếu và bộ phim nhận được ít đánh giá tích cực hơn, nó đặt câu hỏi về tính chính trực của Viện hàn lâm và loại tiền lệ nào mà nó có thể đặt ra cho tương lai. Ngay cả những ngôi sao hạng A như Seth Rogen cũng nhận xét về việc mọi người không quan tâm đến buổi lễ danh giá nữa.

Không có gì bí mật khi xếp hạng cho chương trình truyền hình Oscars đã giảm mạnh trong những năm gần đây. Vào năm 2018, hạng mục "Phim nổi tiếng hay nhất" được đề xuất đã vấp phải sự chế nhạo rộng rãi. Vì vậy, bằng cách sử dụng Twitter để bỏ phiếu bầu của người hâm mộ trong khi không đưa nó vào danh mục "chính thức", nó thậm chí còn tuyệt vọng và đáng buồn hơn. Không có cách nào để nói bộ phim nào được đề cử sẽ giành giải Phim hay nhất vào ngày 27 tháng 3. Tuy nhiên, đối với hạng mục Người hâm mộ yêu thích nhất, hiện tại có vẻ như Cinderella sẽ giành chiến thắng.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: CinderellaOscar 2021phim người hâm mộ yêu thích nhất 2021