Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

CL dần lấy lại vóc dáng comeback với nhiều dự án âm nhạc
23/07/2021 19:10
(HanoiTV) - CL đã tham gia buổi chụp hình và phỏng vấn với tạp chí W Korea và chia sẻ về album sắp tới của cô.

Khi được hỏi CL đã có những dự định gì và thực hiện những dự định đó trong thời gian qua như thế nào, nữ ca sĩ trả lời: “Gần đây nhất, tôi đang trong quá trình hoàn thành việc sản xuất album của mình. Tôi cũng đã thành lập nhóm nhạc “Very Cherry”. Với kế hoạch ban đầu của tôi, lẽ ra album sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 năm 2020, nhưng sau khi bắt đầu công việc, có rất nhiều điều tôi cần trải nghiệm để học hỏi. ”

Nữ ca sĩ tiếp tục, “Sau khi làm việc với một nhóm nhạc do chính tôi tạo ra, tôi đã học hỏi và khám phá được rất nhiều điều mới. Tôi muốn phát hành nó vào mùa hè. Tiêu đề của full-length album đầu tiên là "Alpha." Nó có nghĩa là "bắt đầu" cũng như "Alpha Female."

Trong phần giới thiệu bản phát hành cuối cùng của cô ấy "In the Name of Love", CL đã dành tặng album "cho tất cả CL của thế giới." CL giải thích, “CL giống như một bản ngã thay thế tôi. Tôi đã bắt đầu với concept đó kể từ lần đầu tiên xuất hiện trước thế giới vào năm 2008 tại một lễ trao giải cuối năm như một phần của buổi biểu diễn YG Family. ”

CL nói thêm, “Đó là lý do tại sao bắt đầu là nỗi sợ hãi đối với bất kỳ ai. Tôi tin rằng CL là ‘lòng can đảm.’ Có thể thừa nhận rằng tôi sợ hãi nhưng vẫn tiến về phía trước và những thay đổi trên khuôn mặt là những hình thức can đảm cả lớn và nhỏ. Nếu có những người nghe nhạc của tôi và cảm thấy có sự liên hệ, tôi muốn ủng hộ họ và nói rằng chúng ta nên có can đảm ”.

Nữ ca sĩ giải thích rằng khi thực hiện "In the Name of Love" vào năm 2019, cô cảm thấy mình đã mất đi thói quen. Cô ấy giải thích thêm, “Thói quen đó là đến phòng thu hàng ngày và làm nhạc, lên sân khấu, và những công việc chuẩn bị diễn ra trước và sau khi tôi lên sân khấu. Sẽ tốt hơn nếu gọi tình huống đó là điều tôi ‘muốn’ hơn là điều tôi ‘mất’? Đối với tôi, lối sống đó giống như một cuộc chơi. Không thể chơi như vậy trong một thời gian khiến tôi cảm thấy như mình đã đánh mất một món đồ chơi thực sự quý giá. Thông qua album đó, tôi đã có thể thiết lập lại thói quen của mình ”.

Do CL thường xuyên sử dụng từ “cái tôi”, người phỏng vấn đã hỏi cô ấy cảm thấy tầm quan trọng như thế nào khi bản thân tin rằng mình là một người tốt. CL trả lời: “Niềm tin rất quan trọng và tôi nghĩ chỉ cần nghĩ đơn giản về điều đó sẽ giúp trấn an bản thân. Ví dụ: bạn sẽ không cư xử tệ với người mà bạn thực sự thích. Bạn muốn có vẻ ngoài đẹp, bạn sẽ làm việc chăm chỉ để làm được như vậy và bạn mong được nhìn thấy chúng. Bạn chỉ cần làm tất cả những gì bạn muốn cho riêng mình.

Cô ấy tiếp tục, “Rõ ràng là không dễ dàng để làm được điều đó. Đặc biệt với công việc của mình, tôi nghe mọi người xung quanh nói ‘không’ rất nhiều. Những câu đại loại như, 'Không, bạn không thể mặc những bộ quần áo này vì chúng khiến chân bạn trông rất to.' Khi tôi còn ở trong hệ thống công ty quản lý của mình và ngành công nghiệp K-pop, một chiếc khuôn điển hình đã tạo nên bạn, khiến cho bạn luôn nghĩ đến những việc bạn không được làm, không thể làm. Nếu bạn sống như vậy, bạn sẽ cảm thấy mình thiếu sót cho dù bạn làm gì và bạn sẽ cảm thấy mình phải làm nhiều hơn, bất kể bạn đạt được gì. "

Nếu có thể quay ngược thời gian về thời kỳ bắt đầu sự nghiệp thực tập sinh của mình, CL tiết lộ rằng cô ấy vẫn sẽ chọn cách sống như cũ. Nếu được nói một điều với bản thân mình khi còn trẻ CL muốn nói đại loại là“ Hôm nay bạn không thể làm việc vì quá mệt. Hãy tin tưởng vào cảm xúc của bạn.”

Cuối cùng, CL chia sẻ mong muốn cuộc sống hiện tại của cô ấy “ Tôi muốn nuôi dưỡng và tạo ra cuộc sống và lối sống của cá nhân tôi. Ngoài ra, tôi luôn nghĩ về những điều mới mà tôi muốn làm và tôi muốn tiếp tục học hỏi và có những trải nghiệm mới. Đó thực sự là những gì tôi muốn làm. "

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: CLKpopVery Cherrycá tínhYG2Ne1