Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

CL tiết lộ về sự tái ngộ bất ngờ của 2NE1 tại Coachella
19/04/2022 20:05
(HanoiTV) - Sau khi mang đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới cuộc hội ngộ để đời tại Coachella vào cuối tuần qua, thành viên CL trải lòng về sự tái hợp bất ngờ này.
2NE1 bất ngờ tái ngộ khiến khán giả ngỡ ngàng vui sướng tột độ

Khán giả vô cùng bất ngờ khi 2NE1 đã lên sân khấu tại Coachella trong khuôn khổ chương trình "Heads In The Clouds Forever" của 88aging. Trên sân khấu, CL đã giới thiệu các thành viên 2NE1 của cô ấy là Park Bom, Sandara Park và Minzy khi họ trình diễn bản hit "I AM THE BEST", đánh dấu màn trình diễn nhóm đầu tiên sau sáu năm tan rã.

Sau màn trình diễn mang tính biểu tượng, CL đã lên Instagram để chia sẻ một loạt ảnh từ Coachella và đề cập đến sự tái hợp của 2NE1. Nữ ca sĩ chia sẻ :"Tôi cảm thấy thật tuyệt vời và may mắn được sống với niềm vui đủ lâu để chứng kiến ​​những dấu ấn tôi tạo ra và những thứ tôi tạo ra đơm hoa kết trái. Sau khi tôi được mời đến Coachella, lý do tôi thực sự muốn mời các thành viên của mình đến đây là vì tôi muốn chúng tôi đoàn kết với nhau bằng sức lực của chúng tôi trước khi quá muộn."

Nữ ca sĩ gửi lời chào và cảm ơn đến tất cả những người đã bảo vệ và ở bên 2NE1 trong suốt 13 năm qua. Đối với cô được đứng trên sân khấu với các thành viên 2NE1 một lần nữa là một ngày rất quan trọng và đầy ý nghĩa.

2NE1 chính thức tan rã vào năm 2016 và biểu diễn lần cuối cùng với tư cách là một nhóm tại Lễ trao giải âm nhạc châu Á Mnet 2015 (MAMA).

Minh Hằng

Theo Soompi

Từ khóa: 2NE1tái hợptan rãkpop