Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Climax: Loạt phim dạy phụ nữ thủ dâm
25/12/2019 08:00
(HanoiTV) - Thoát ra khỏi những điều cấm kỵ, phụ nữ thủ dâm và cần dạy cách thủ dâm cho phụ nữ thật an toàn, đó là mục tiêu của loạt phim Climax
Ảnh minh họa

"Hãy tự làm thật tốt. Bạn có thể học nói, giống như bạn học nấu ăn. Đây là cả một quá trình sáng tạo đòi hỏi sự nghiên cứu, thực hành và tập trung", kênh Climax nhấn mạnh trên trang Web của mình, cùng 22 tập phim gây chú ý.

Tại Pháp, hơn 1/4 phụ nữ (26%) chưa bao giờ thủ dâm. Đây là kết quả nghiên cứu của IFOP vào năm 2017. Vấn đề không phải họ không muốn, mà họ không biết cách làm thế nào, Climax nhấn mạnh.

Climax đã thực hiện một nghiên cứu vào năm 2019, cho thấy 3 trong số 4 phụ nữ được hỏi không hài lòng với thông tin mà họ tìm thấy về chủ đề liên quan tới khoái cảm của phụ nữ.

Climax đã thực hiện loạt phim với 17 kỹ thuật thủ dâm được ghi hình cụ thể mà không hề có bộ lọc nào để dạy phụ nữ có nhu cầu.

Giúp phụ nữ khám phá lại khả năng tình dục của họ, mặt khác giúp họ hiểu rõ về cơ thể của chính mình. Một khảo sát tại Pháp cho biết, có tới 35 % phụ nữ chưa bao giờ quan sát âm vật của bản thân, vì họ cảm thấy không cần thiết hoặc không dám vì những điều cấm kỵ.

Với loạt phim của Climax, phụ nữ sẽ học bài học đều tiên về niềm vui của bản thân và âm vật sẽ không còn bí mật với chính họ.

Yến Như

Theo TOP Santé

Từ khóa: thủ dâm