Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

'Cô gái chăn bò' Tây nguyên dẫn dắt Giải thưởng truyền hình châu Á
01/12/2021 16:46
(HanoiTV) - Tên và ảnh của Thanh Giang vừa xuất hiện trên poster đêm trao giải Asian Television Awards 2021 cùng các MC nổi tiếng Đông Nam Á.

MC Thanh Giang từng gây sốt khi tiết lộ tuổi trẻ làm “thủ lĩnh” đàn bò gần 100 con, dù vừa đủ điểm đậu các kỳ thi tiếng Anh vẫn trở thành MC song ngữ đắt show nhất nhì Sài Gòn.

Mới đây, cô gây bất ngờ khi là MC người Việt đầu tiên dẫn dắt Asian Television Awards 2021 (Giải thưởng Truyền hình châu Á).Thanh Giang giữ vai trò người dẫn chương trình chính cùng với các bạn dẫn khác đến từ Philippines, Singapore và Thái Lan. Cô cho biết đây thực sự là vinh dự rất lớn đối với mình, một mốc son mới trong sự nghiệp MC song ngữ suốt 11 năm qua.

Trước buổi live đồng hành công bố Hosts của Asian Television Awards 2021 (ATA) trên Instagram, Thanh Giang cho biết cô đã có 1 buổi trò chuyện thật vui cùng các bạn dẫn chung. “Bạn nào cũng đẹp, cũng tài năng và vui tính. Trước buổi live chat, tôi đã rất hồi hộp, vì chưa biết các bạn ấy thế nào, trò chuyện xong giờ cảm thấy tự tin, thoải mái hơn vì các bạn rất thân thiện.

Giờ tôi luyện tập thêm tiếng Anh để chờ gặp lại những người bạn mới ở ATA 2021 cùng những anh chị trong ngành truyền hình, các nghệ sĩ nổi tiếng ở châu Á được đề cử và vinh danh vào tối ngày 10 và 11 tháng 12”, cô chia sẻ trên trang cá nhân. 

Poster giới thiệu host Asian Television Awards 2021

Với Thanh Giang, đây còn là 1 thách thức lớn đối với bản thân, mặc dù đã chinh chiến nhiều sự kiện quốc tế lớn diễn ra tại Việt Nam, nhưng lần đầu tiên được bước ra 1 sân chơi lớn mang tính giải trí và còn có 4 bạn dẫn tài năng khác đến từ các nước. Thực sự cô cũng thấy áp lực không hề nhỏ.

Với kinh nghiệm làm MC song ngữ hơn 11 năm, từng dẫn dắt nhiều sự kiện mang tính quốc tế, cô tự nhắc nhớ bản thân khi làm bất kỳ công việc gì mà mình có tâm, có sự đam mê, có tình yêu và cố gắng hết sức sẽ làm được.

Được biết hai đêm vinh danh chính của sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 10, 11.12 tới. Ở Việt Nam khán giả có thể đón xem hai đêm chính trên kênh truyền hình TodayTV lúc 19 giờ (giờ Việt Nam), hoặc xem trên trang Instagram, Facebook, Twitter của Asian Television Awards.

Tổng hợp (Thanh niên/ Dân Việt)

Từ khóa: