Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cô gái "mắng" chàng trai khi bị từ chối hẹn hò
05/05/2021 07:14
(HanoiTV) - Tại Ghép đôi thần tốc, Cát Tường và Hứa Minh Đạt đã se duyên cho 4 trai xinh gái đẹp. Trong đó, chàng trai Thành Nguyên bất ngờ từ chối hẹn hò với Quỳnh Trang và bị 'mắng' ngay trên sân khấu khiến hai MC bất ngờ, không kịp trở tay.

Gây ấn tượng ngay từ những phút đầu bởi vẻ ngoài điển trai, Thành Nguyên khiến người xem ngỡ ngàng khi tiết lộ về tình sử với hai mối tình “lái máy bay”. Anh chia sẻ: “Cả hai mối tình của em đều lớn hơn em 2 tuổi. Tình đầu của em năm 18 tuổi thì có công khai, nhưng mối tình thứ hai thì em không công khai vì người ấy vừa ly hôn, có con rồi. Ở mối tình thứ hai em hay nhắc tới người yêu cũ nên người ấy giận và chia tay luôn". Với kinh nghiệm se duyên lâu năm, Cát Tường truyền ngay kinh nghiệm và nhắc nhở chàng trai này: “Bữa nay chị dạy luôn, chị thấy em chưa có kinh nghiệm yêu đương. Nhớ, đừng bao giờ nhắc tới người phụ nữ này trước người phụ nữ khác”.

Với kinh nghiệm se duyên lâu năm, bà mối Cát Tường truyền ngay kinh nghiệm và buộc anh chàng phải nhớ nằm lòng: “Bữa nay chị dạy luôn. Nhớ, đừng bao giờ nhắc tới người phụ nữ này trước người phụ nữ khác”. 

Với cặp số 2, đều là những người hoạt động nghệ thuật, Văn Tiên và Hà My lại nhanh chóng bắt được “tần số cảm xúc” với đối phương. Cuộc trò chuyện của cặp đôi diễn ra thuận lợi đến bất ngờ khi tìm được nhiều điểm chung về sở thích, tính cách. Sau những chia sẻ chân thành của người tham gia, người thân của từng người đều cho rằng sự dự ghép của chương trình hoàn toàn hợp lý nên mỗi người nên mở lòng cho nhau cơ hội để tiến xa hơn nữa.

 

Cặp đôi Văn Tiên - Hà My như sinh ra để dành cho nhau, nhanh chóng bấm nút xác nhận hẹn hò khiến MC vui mừng.

Ngay từ giây phút “cửa sổ trái tim” hé mở, Văn Tiên đổ dồn mọi sự chú ý vào Hà My - cô bạn gái được chương trình “dự kiến” ghép đôi. Anh chàng thẳng thắn bày tỏ với Cát Tường rằng ngay từ trong tư tưởng đã ngầm xác định Hà My chính là cô gái anh muốn theo đuổi.

Trong khi Văn Tiên nhiệt tình thể hiện sự quyết tâm chinh phục bạn gái, thì anh chàng Thành Nguyên vẫn bối rối khi chưa cảm nhận được sự rung động với ai.

Những phút giây lãng mạn trên sân khấu là cơ hội cho 4 người tham gia nghiệm lại tình cảm dành cho đối phương, thành thật với trái tim để đi đến quyết định cuối cùng.

Đáng tiếc, trong khi Quỳnh Trang lựa chọn Thành Nguyên thì anh vẫn chưa chạm ngưỡng tình yêu với bất kỳ bạn nữ nào.

Khi MC Hứa Minh Đạt đề nghị Quỳnh Trang gửi một lời tới người mới từ chối tình cảm của mình, cô không ngại ngần nói thẳng: “Đồ tồi”. Phản ứng của cô khiến Hứa Minh Đạt sốc đến “há hốc mồm”.

Tổng hợp

Từ khóa: