Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Con dâu Victoria Beckham lên tiếng giữa tin đồn bất hòa
15/08/2022 18:40
(HanoiTV) - Kể từ sau lễ cưới xa hoa, Nicola Peltz và mẹ chồng Victoria Beckham vướng tin bất hòa. Cả hai hiếm khi tương tác trên mạng xã hội. Tin đồn chưa lắng xuống, thì mới đây, nàng dâu cả của Victoria Beckham đã đăng tải khoảnh khắc buồn bã, đôi mắt đỏ hoe nằm trên giường. Kèm với đó, cô chia sẻ về cách giáo dục của cha mẹ trên trang cá nhân.

Kể từ sau lễ cưới, Victoria Beckham và con dâu hiếm khi nói chuyện, hạn chế tương tác trên mạng xã hội. Tính từ ngày 27/5 đến nay, Victoria không nhấn nút like (thích) bất kỳ bài đăng nào của Nicola Peltz trên trang cá nhân.

Về phía Nicola Peltz, nữ diễn viên cũng không bình luận, tương tác với mẹ chồng nhiều như trước. Gần nhất, cô không nhấn nút like bài đăng Victoria chúc mừng sinh nhật David Bekham hay Harper.

Đáng chú ý, trong chuyến đi chơi chung cả nhà Beckham vào đầu tháng 7, không có một bức ảnh chung nào giữa Victoria Beckham và con dâu được đăng tải trên mạng xã hội.

Từ sau lễ cưới, vợ chồng Brooklyn sống và làm việc ở New York, Mỹ. Cậu cả nhà Beck chưa về Anh thăm gia đình trong 3 tháng qua.

Victoria Beckham và con dâu Nicola Peltz bất hòa.

Câu chuyện chưa kịp lắng xuống, thì mới đây, trên trang cá nhân, Nicola Peltz đăng tải khoảnh khắc buồn bã, đôi mắt đỏ hoe kèm với chia sẻ về cách giáo dục của cha mẹ: "Đôi khi, tôi cảm thấy thực sự khó để diễn tả cảm xúc buồn bã của mình. Lớn lên trong một gia đình có 7 người con, tôi được dạy cách trở nên mạnh mẽ, không được để ai hạ thấp hay làm tổn thương mình. Tôi tự tạo dựng cho mình một bức tường để bảo vệ bản thân, đặc biệt là trong ngành này. Ai cũng trải qua những ngày tồi tệ và tổn thương vì điều gì đó".

Nữ diễn viên nói thêm cô ít khi chia sẻ chuyện cá nhân trên mạng xã hội. Nicola Peltz gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã ủng hộ và động viên cô thời gian qua.

Dưới phần bình luận, Brooklyn chia sẻ: "Em có trái tim tuyệt vời. Anh yêu em rất nhiều".

Những động thái trên của nàng dâu cả nhà Victoria Beckham càng thêm thu hút sự chú ý của khán giả cũng như những tin đồn về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu càng lớn thêm.

Theo Daily Mail, mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" giữa Victoria Beckham và con dâu cả bắt nguồn từ thời điểm lễ cưới giữa Nicola Peltz - Brooklyn Beckham diễn ra vào tháng 4. Khi đó, việc Nicola Peltz chọn toàn bộ trang phục trong 3 ngày cưới đều đến từ nhà mốt Versace. Không một thiết kế nào đến từ thương hiệu thời trang của Victoria được con dâu lựa chọn để mặc trong ngày trọng đại khiến dư luận thắc mắc.

Không dừng lại ở đó, sau khi hôn lễ kết thúc, Nicola Peltz có buổi phỏng vấn trên tạp chí Vogue của Anh. Khi được hỏi về việc lễ cưới của cặp sao có chịu ảnh hưởng bởi David Beckham và Victoria, nữ diễn viên bật cười, nói: "Lễ cưới của họ thật đáng kinh ngạc và trở thành biểu tượng. Song chúng tôi lấy cảm hứng từ tình yêu của Iman và David Bowie". Những chia sẻ của Nicola Peltz đã khiến Victoria Beckham phật lòng.

Brooklyn cũng lên tiếng phủ nhận giữa vợ và mẹ Victoria có "chiến tranh lạnh". Anh cho biết: "Mọi người hòa thuận với nhau, đó là điều tốt".

Nguồn tin thân cận tiết lộ: "Những gì diễn ra trong đám cưới như thể thuộc về nhà Peltz. Nhà Beckham bị lép vế. Mọi người có thể dễ dàng nhận ra lễ cưới tổ chức trong dinh thự xa hoa của gia đình Nicola ở Palm Beach. Mọi công tác tổ chức, số tiền bỏ ra đều do nhà Peltz chi trả".

Về phía Victoria Beckham, cô không lên tiếng sau những chia sẻ của hai con.

Ngoài vướng tin bất hòa với mẹ chồng, Nicola Peltz cũng không thân thiết với Mia Regan - bạn gái Romeo. Họ được cho là hiếm khi xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, bữa tiệc chung của gia đình, thậm chí không tương tác trên mạng xã hội. Vợ của Beckham phải tổ chức một buổi tiệc để gắn kết con dâu và người yêu của Romeo, theo Daily Mail.

Bảo Trâm

(Tổng hợp)

Từ khóa: Victoria Beckhamcon dâu Victoria BeckhamNicola PeltzBrooklyn