Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Con gái Angelina Jolie vào đại học
02/08/2022 11:58
(HanoiTV) - Minh tinh Angelina Jolie cho biết con gái nuôi Zahara Jolie-Pitt, 17 tuổi, đỗ vào Spelman College ở Atlanta, Mỹ.
Zahara Jolie-Pitt và Angelina Jolie tham dự sự kiện "Power Of Women" của Variety tại Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Wallis Annenberg vào ngày 30/9/2021 ở Beverly Hills, California.

Trên Instagram của mình, Angelina Jolie đăng ảnh con gái chụp cùng các sinh viên Spelman College. Zahara mặc quần jeans, áo phông năng động, rạng rỡ trong buổi đầu gặp gỡ. Theo Essence, sự kiện Back to School Send Off được tổ chức ở Hollywood hôm 30/7, là dịp các sinh viên mới và cũ giao lưu, gây quỹ.

Được thành lập vào năm 1881 với tên gọi Atlanta Baptist Female Seminary, trường đổi tên thành đại học Spelman vào năm 1924. Đây là cơ sở giáo dục uy tín hàng đầu nước Mỹ, được nhiều nữ sinh da màu lựa chọn, với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp 76%.

Một số cựu sinh viên tiêu biểu của trường là nhà văn Alice Walker (từng đoạt giải Pulitzer) hay nữ diễn viên Keshia Knight Pulliam. Trang US News đánh giá Spelman là trường tốt nhất về chuyên ngành lịch sử của người da màu tại Mỹ.

Ngoài Zahara, Jolie còn có cặp sinh đôi Vivienne và Knox, 14 tuổi, Shiloh, 16 tuổi, Pax, 18 tuổi và Maddox, 20 tuổi, với chồng cũ Brad Pitt.

An Nhiên

Theo CNN

Từ khóa: Angelina Joliecon gái nuôi Zaharavào đại học