Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Con gái Neil Patrick Harris quên giờ đi ngủ để xem hết Quiet Place 2
24/05/2021 19:12
(HanoiTV) - Review phim Quiet Place 2 từ con gái của nam diễn viên Neil Patrick Harris, cô bé quên luôn giờ đi ngủ của mình để xem hết bộ phim này.

A Quiet Place 2 có thể không phải là một bộ phim gia đình cảm mà khán giả thấy hay thông thường, nam diễn viên nổi tiếng Neil Patrick Harris đã xem nó cùng với cô con gái mê phim kinh dị của mình. Diễn viên hài 47 tuổi có hai con sinh đôi Gideon Scott và Harper Grace với chồng David Burtka. Bên cạnh việc góp mặt trong các dự án thành công như Gone Girl và A Series of Unfortunate Events, Harris còn được người hâm mộ yêu thích khi đăng tải những bức hình đáng yêu bên gia đình vào mỗi dịp Halloween.

Tuy là dòng phim kinh dị nhưng  A Quiet Place cũng được trẻ em yêu thích

Bài đánh giá của Harris về A Quiet Place 2 trước khi bộ phim chính thức ra rạp vào ngày 28 tháng 5. Bộ phim là phần tiếp theo của bộ phim đầu tiền ra mắt năm 2018 kể về một gia đình cố gắng tồn tại trong một thế giới hậu khải huyền bị lũ quái vật mù tàn phá. Emily Blunt đảm nhận vai Evelyn Abbot, một bà mẹ ba con phải đối mặt với nhiệm vụ giữ an toàn cho các con sau khi mất chồng. Sau khi những sinh vật nhạy cảm với âm thanh tàn phá ngôi nhà của họ, gia đình Abbots cần phải mạo hiểm tìm kiếm một nơi an toàn. Giống như bộ phim đầu tiên, A Quiet Place Part II được viết và đạo diễn bởi người chồng ngoài đời thực của Blunt, đạo diễn Krasinski người cũng xuất hiện trong một cảnh hồi tưởng ngắn.

Harris gần đây đã lên Twitter để chia sẻ bài đánh giá ngắn nhưng đầy tính thú vị của mình về A Quiet Place Part II. Ngôi sao của How I Met Your Mother cho biết bộ phim kinh dị phần 2 cũng "TUYỆT" như bộ phim đầu tiên. Harris chia sẻ rằng anh đã xem phần tiếp theo với sự mong đợi cùng với cô con gái 10 tuổi Harper. Nam diễn viên hài đùa rằng, cô con gái nhỏ mà anh yêu hết mình hồi hộp đến mức quên luôn giờ đi ngủ. Bình luận của Harris đã đến được với Krasinki, người đã tweet lại bài đăng và cảm ơn diễn viên hài kỳ cựu về bài đánh giá phim trung thực vui nhộn của anh ấy.

Đạo diễn John Krasinski cảm ơn hai cha con viên Neil Patrick Harris những khán giả đáng yêu của bộ phim đã có review tích cực cho Quiet Place 2

Sau thành công phòng vé của A Quiet Place năm 2018, đạo diễn Krasinki bắt đầu phát triển cốt truyện cho bộ phim thứ hai. Tuy nhiên, phần tiếp theo đã gặp phải một loạt sự chậm trễ do đại dịch COVID-19. Sau một thời gian dài chờ đợi, phần tiếp theo rất được mong đợi cuối cùng cũng chuẩn bị ra rạp vào ngày 28 tháng 5. Ngoài Harris, các nhà phê bình phim khác đã đưa ra những đánh giá tích cực về A Quiet Place Part II, chứng minh rằng câu chuyện ly kỳ của Krasinki không phải là một lần may mắn.

Trong khi phần phim gốc là một thành công lớn về mặt thương mại, A Quiet Place II chắc chắn có thể tạo được thành công của mình bởi bộ phim chứa đựng một sự liên quan hoàn toàn mới trong thời đại đại dịch này. Nhiều người xem sẽ có thể liên tưởng đến câu chuyện đấu tranh và sinh tồn của chính mình sau khi trải qua các cuộc phông tỏa thành phố mình sống để chiến đấu với một loại virus vô hình. Ngoài ra, việc phát hành tại rạp của bộ phim là rất quan trọng khi các rạp chiếu phim đang bắt đầu mở cửa sau COVID-19. Dựa trên chuỗi đánh giá nhiệt liệt mà nó đang nhận được, A Quiet Place II hứa hẹn sẽ là một sự kiện điện ảnh thú vị.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: phim kinh dịQuiet Place 2Neil Patrick Harrisphim Hollywood