Còn nhiều khó khăn cho doanh nghiệp - HTV Bản tin tài chính

(HanoiTV) - Bản tin Tài chính phát sóng vào 17h45 mỗi ngày trên Kênh 1, Đài PT-TH Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
User
Ý KIẾN

Nhu cầu mua sắm của người dân tăng mạnh, doanh thu bán hàng dịp Tết tăng 15%; Người dân tấp nập mua vàng ngày vía Thần Tài; OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới trong trung và dài hạn... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Kinh tế Tài chính" ngày hôm nay.

Cán cân thương mại hàng hóa xuất siêu Việt Nam tháng 1 ước đạt 3,6 tỷ USD; Doanh nghiệp nỗ lực hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 2023; Khủng hoảng năng lượng được dự báo sẽ chưa thể kết thúc trong năm 2023... là những nội dung đáng chú ý trong Bản tin "Kinh tế tài chính" hôm nay.

Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm sát ngày vía Thần tài; Xuất khẩu trong 2023 của Việt Nam đứng trước nhiều khó khăn, thách thức; Từ 28/2 Amazon sẽ tính phí giao hàng cho những đơn hàng dưới 150 USD.... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Kinh tế Tài chính hôm nay.

Giá vàng tiếp tục tăng trước ngày vía Thần tài; Chính sách tài khóa linh hoạt sẽ là những tín hiệu tích cực cho cộng đồng doanh nghiệp trong năm 2023; 13% dân số Hàn Quốc không thể tiết kiệm tiền do chi tiêu vượt quá thu nhập... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin hôm nay.

Năm 2023 - Nhiều yếu tố kỳ vọng tăng trưởng kinh tế; Ngành Dệt may đặt chỉ tiêu tăng trưởng 10%; Du khách Trung Quốc bắt đầu lên đường, Đông Nam Á sẽ nhộn nhịp... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin Kinh tế tài chính ngày hôm nay