Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Con tỷ phú Musk xin đổi tên cắt đứt quan hệ với cha
21/06/2022 17:26
(HanoiTV) - Một trong những người con của tỷ phú Elon Musk mới đây đã bất ngờ đệ đơn xin đổi tên với mong muốn cắt đứt quan hệ với cha ruột của mình.
Tỷ phú Elon Musk là giám đốc Tesla và SpaceX hiện đang cố gắng mua lại nền tảng truyền thông xã hội Twitter trị giá 44 tỷ đô la.

Con gái chuyển giới của Elon Musk đã đệ đơn yêu cầu đổi tên cho phù hợp với nhận dạng giới tính mới của mình và vì "Tôi không còn chung sống hoặc mong muốn có quan hệ họ hàng với cha ruột của mình dưới bất kỳ hình thức, hình thức nào."

Đơn yêu cầu thay đổi tên và giấy khai sinh mới phản ánh nhận dạng giới tính mới của cô đã được đệ trình lên Tòa án Thượng thẩm Quận Los Angeles ở Santa Monica vào tháng Tư. Tuy nhiên, gần đây các phương tiện truyền thông trực tuyến mới đưa tin về vấn đề này.

Xavier Alexander Musk, người vừa tròn 18 tuổi ở California, đã yêu cầu tòa án thay đổi công nhận giới tính của cô từ nam thành nữ và đăng ký tên mới của cô là Vivian Jenna Wilson.

Mẹ của cô là Justine Wilson, người đã ly hôn với Musk vào năm 2008.

Không có lời giải thích nào thêm về sự rạn nứt giữa con gái của Musk và cha cô, giám đốc Tesla và SpaceX, người đang cố gắng mua lại nền tảng truyền thông xã hội Twitter trị giá 44 tỷ đô la.

Đến nay, cả luật sư đại diện cho Musk và văn phòng truyền thông Tesla đều chưa trả lời yêu cầu bình luận về vấn đề này./.

An Nhiên

Theo Reuters

Từ khóa: Tỷ phú Elon Muskcắt đứt quan hệ với chaxin đổi tênXavier Alexander MuskVivian Jenna Wilson