Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Công an Hà Nội điều tra vụ hàng loạt ô tô bị tạt sơn trong khu đô thị Trung Văn
28/09/2021 11:15
(HanoiTV) - Sáng 28/9, Công an phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) xác nhận, đơn vị đang phối hợp với Công an quận điều tra, xử lý vụ tạt sơn hàng loạt xe ô tô tại khu đô thị Trung Văn.

Sáng 27/9, nhiều người dân tại khu đô thị Trung Văn (phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã hốt hoảng khi phát hiện ra hơn 10 chiếc ô tô đỗ tại đường nội bộ nằm giữa toà nhà Intracom1 và CT3 bị ai đó tạt sơn một cách “không thương tiếc”.

Những xe bị tạt sơn đỗ ở cả hai bên đường, gần tòa nhà Intracom Trung Văn. (Ảnh: Dân trí)

Chia sẻ với VietNamNet, anh C.M.Q (trú tại toà nhà Intracom1 - Khu đô thị Trung Văn) cho biết, vào trưa 27/9, khi anh xuống lấy xe đi làm thì “tá hoả” phát hiện chiếc xe của mình cùng rất nhiều xe khác đỗ bên cạnh bị dính rất nhiều sơn màu đỏ trên xe.

Theo anh C.M.Q, có tổng cộng 12 chiếc xe bị dính sơn với mức độ khác nhau. Trong đó, chiếc Ford Ranger của anh là một trong những chiếc bị nặng nhất, với hầu hết các bộ phận bên ngoài như kính trước và sau, gương chiếu hậu, nắp ca-pô, thùng xe, bậc lên xuống,… đều có vết sơn.

Chiếc Ford Ranger của anh C.M.Q là một trong những chiếc bị dính sơn nặng nhất.

“Đây là đường nội bộ, không có biển cấm. Chúng tôi đỗ xe ở đây đã vài năm nay, chưa từng xảy ra việc như thế này. Rõ ràng, đây là một hành vi phá hoại tài sản nghiêm trọng”, anh Q bức xúc nói.

Còn theo một người dân sống trong khu vực, đoạn đường mà các xe đỗ nằm trong khu đô thị và trước nay các phương tiện vẫn để qua đêm. Người dân tại các tòa chung cư quanh đó có thể gửi xe tại hầm hoặc sân thuộc quản lý của các tòa nhà.

Được biết, ngay sau khi phát hiện, một số chủ xe đã liên hệ với Công an phường sở tại để trình báo. Đa số tỏ ra rất bức xúc bởi chiếc xe là tài sản lớn, việc bị dính sơn như vậy đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến chiếc xe, khiến chủ xe mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để khắc phục.

Lãnh đạo UBND phường Trung Văn xác nhận và cho biết đơn vị đã nắm được thông tin hàng loạt xe ô tô con bị tạt sơn trong Khu đô thị Trung Văn.

"Hiện chúng tôi đã giao Công an phường điều tra, xử lý theo đúng quy định", lãnh đạo phường Trung Văn nói.

HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: ô tô bị tạt sơnkhu đô thị Trung Văn