Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Công an Hà Nội trao trả tài sản cho cổ động viên SEA Games 31
16/05/2022 06:28
(HanoiTV) - Ngày 15/5, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đã kịp thời trao trả tài sản cho một cổ động viên xem thi đấu SEA Games 31 tại Nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm.

Cụ thể, khoảng 18h ngày 14/5, trong quá trình làm nhiệm vụ tại chốt 6, tuyến 2, Nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm, Hạ sĩ Nguyễn Thượng Hải, Trung đoàn Cảnh sát cơ động và Thượng úy Nguyễn Việt Linh, Công an phường Phú Diễn, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã nhặt được 1 chiếc ví trong có nhiều tài sản, giấy tờ quan trọng tại khu vực bảo vệ.

Anh Nguyễn Hồng Nguyên nhận lại tài sản của mình.

Phán đoán đây là tài sản của một cổ động viên đến ủng hộ Đoàn thể thao Việt Nam, 2 chiến sĩ công an đã liên hệ Ban tổ chức nhà thi đấu thông báo cho người dân có mặt tại nhà thi đấu được biết.

Ít phút sau, anh Nguyễn Hồng Nguyên (sinh năm 1985; ở tổ 15, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) là chủ nhân chiếc ví đã có mặt tại chốt bảo vệ nhận lại tài sản đã mất.

Sau khi được nhận lại tài sản đã đánh rơi, anh Nguyễn Hồng Nguyên bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng tận tuỵ vì nhân dân phục vụ của các chiến sĩ Công an, đặc biệt trong dịp làm nhiệm vụ phục vụ trong SEA Games 31 lần này.

Trà My

Từ khóa: Đại úy trả lại tiềndu lịch dịp SEA GamesXe buýt phục vụ Sea Games 31