Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Công bố sắp ra mắt phim hoạt hình Baby Shark và Baby Shark's Big Show! mùa 2
25/07/2021 19:24
(HanoiTV) - Nickelodeon đã công bố kế hoạch tạo ra một bộ phim hoạt hình Baby Shark và việc phê duyệt mùa thứ hai của Baby Shark's Big Show!

Các vị phụ huynh hay các bác hàng xóm nên chú ý thông tin này một bộ phim Baby Shark hiện đang được thực hiện. Tuần lễ Cá mập có thể đã kết thúc, nhưng điều đó vẫn chưa thỏa mãn sở thích được việc nhìn thấy cá mập. Nhờ Nickelodeon, các gia đình ở khắp mọi nơi có thể mong đợi sẽ sớm gặp lại nhiều người trong số họ.

Rất nhiều người lớn phàn nàn khi họ phải nghe đi nghe lại quá nhiều lần giai điệu Baby Shark nhưng đó là sở thích lớn của trẻ em

Công ty giải trí của Hàn Quốc, Pinkfong đã tạo ra bài hát Baby Shark trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới. Bài hát thiếu nhi khét tiếng được xuất bản trên Youtube vào năm 2015 và nhanh chóng bắt đầu ăn sâu vào tâm trí những người đã nghe nó. Giai điệu này đã thúc đẩy một thách thức trên mạng xã hội và cuối cùng thu hút được nhiều sự chú ý đến mức Nickelodeon đã tạo ra một loạt phim hoạt hình phụ, Baby Shark's Big Show! Có vẻ như bạn nghĩ sự quan tâm đến bài hát này sẽ giảm đi vào thời điểm này, nhưng các quyết định của các nhà điều hành tại hãng phim đã chứng minh điều ngược lại.

Nickelodeon đã đưa ra một tuyên bố báo chí nêu chi tiết về những dự định trong tương lai của họ đối với Baby Shark, và có vẻ như Baby Shark sẽ có nhiều cá ở biển hơn. Hãng phim không chỉ tiết lộ rằng Baby Shark's Big Show! đã được phê duyệt cho một mùa khác nhưng cũng có một bộ phim Baby Shark đang được sản xuất. Ramsey Naito Chủ tịch Nickelodeon Animation Studio, đã đưa ra lời khen ngợi và chấp thuận cho các dự án trong tuyên bố của mình dưới đây :"Baby Shark là một ví dụ về cách chúng tôi đã thành công trong việc đưa các tài sản mà trẻ em yêu thích từ các nền tảng khác đến Nickelodeon và mở ra một thế giới phiêu lưu hoàn toàn mới. Là nơi có những nhượng quyền thương mại lớn nhất mà trẻ em yêu thích, chúng tôi đang tiếp tục phát triển dấu ấn của đó bằng cách giới thiệu các nhân vật và cốt truyện hoàn toàn mới, đồng thời tạo nội dung gốc ở mọi định dạng cho người hâm mộ ở khắp mọi nơi. "

Sẽ có thêm nhiều nhân vật mới trong bộ phim hoạt hình Baby Shark, chắc chắc chúng sẽ rất thu hut đối với trẻ em

Tiêu đề vẫn chưa được đưa ra cho bộ phim sắp tới, và rất ít thông tin được tiết lộ về cốt truyện. Tuy nhiên, đã có thông tin xác nhận rằng Nickelodeon sẽ đồng sản xuất bộ phim hoạt hình với SmartStudy, công ty đứng sau việc tạo ra Pinkfong. Tiết lộ về bộ phim được đi kèm với phần bổ sung của Baby Shark's Big Show! vì vậy rất có thể họ có thể chia sẻ thông tin một số nhân vật. Chương trình theo chân Baby Shark, William the Fish, và những cuộc phiêu lưu dưới đáy đại dương của những người bạn của họ. Dàn diễn viên bao gồm các diễn viên lồng tiếng quen thuộc như Luke Youngblood (Harry Potter và Hòn đá phù thủy) và Patrick Warburton (The Emperor's New Groove).

Thông báo này sẽ không gây ngạc nhiên khi xem xét thành công của Baby Shark's Big Show! Trên Nick Jr. nó được coi là chương trình số 2 dành cho trẻ em từ hai đến năm tuổi, chỉ xếp sau Paw Patrol. Nickelodeon đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc tận dụng cảm giác internet và chuyển đổi thành công nó thành một bộ phim truyền hình hợp pháp. Cũng giống như bài hát, Baby Shark sẽ không sớm biến mất.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Baby Sharkphim hoạt hìnhBaby Shark's Big Show!hit tỷ view