Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Covid-19: Các hãng hàng không chuẩn bị đón lượng khách du lịch tăng đột biến ở Mỹ
07/11/2021 16:16
(HanoiTV) - Kể từ ngày thứ Hai, 8/11, những du khách đã được tiêm chủng từ 33 quốc gia được phép đến Mỹ sau hơn 18 tháng đống cửa biên giới vì đại dịch COVID-19. Lượng vé đặt các hãng hàng không bay đến Mỹ tăng vọt chưa từng có.
Thông báo của Nhà Trắng về việc dỡ bỏ các hạn chế đã được chờ đợi trong nhiều tháng

Air France, British Airways, United Airlines ..., các hãng thường phụ thuộc nhiều vào các tuyến xuyên Đại Tây Dương và xuyên Thái Bình Dương đã bổ sung thêm chuyến bay, chọn máy bay lớn hơn, đảm bảo đủ nhân viên.

Các gia đình không thể quay lại Mỹ, các chuyến đi công tác bị hoãn lại và khách du lịch....đã chờ đợi việc mở cửa trở lại biên giới nước Mỹ suốt thời gian qua. Vì COVID - 19, Washington đã hạn chế đáng kể hành khách đến từ các quốc gia này, bao gồm cả những người ở khu vực Schengen, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Ấn Độ và Brazil.

Sau quyết định mở cửa trở lại, ượng đặt vé máy bay tăng vọt. Theo đó, British Airways đã chứng kiến ​​lượt tìm kiếm các chuyến bay và lưu trú đến các thành phố nhất định của Mỹ tăng 900% trong những ngày trước Giáng sinh, so với tuần trước khi chính phủ Mỹ công bố.

American Airlines, một ngày sau khi thông báo, lượng đặt chỗ đã tăng 66% đến từ Vương quốc Anh, 40% đến từ Châu Âu và 74% đến từ Brazil.

Yến Như

Theo Le Figaro

Từ khóa: American Airlines