Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

“Tận hưởng mùa hè 2022” tại Đà Nẵng
06/06/2022 17:47
(HanoiTV) - Chiều 6/6, Sở Du lịch TP.Đà Nẵng đã tổ chức công bố chuỗi sự kiện “Tận hưởng mùa hè 2022" diễn ra từ 11/6 đến 15/8. Thành phố sông Hàn đặt mục tiêu sẽ đạt được lượt khách đến vui chơi, tham quan như thời điểm trước dịch bệnh COVID-19 trong mùa du lịch hè này.

Với ba chủ đề chính là tận hưởng lễ hội âm nhạc, tận hưởng biển Đà Nẵng và tận hưởng ẩm thực Đà Nẵng, chuỗi sự kiện của lễ hội sẽ đem đến cho du khách không gian hội hè trong suốt chuyến du ngoạn, những show diễn nghệ thuật tầm cỡ quốc tế, vũ hội hoành tráng, những đêm đại nhạc hội quy mô lớn cùng hàng loạt chương trình ẩm thực, nghệ thuật đặc sắc.

Chuỗi sự kiện tận hưởng lễ hội và âm nhạc Đà Nẵng với hàng loạt lễ hội như đại nhạc hội “Take me to the Sun”, “Carnival đường phố Sun Fest”, “Lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế EDM”, các điểm âm nhạc hai bên bờ sông Hàn, vũ hội đường phố - khu phố đêm An Thượng; bãi biển đêm Mỹ An, tổ hợp vui chơi giải trí DANABEACH, chương trình DJ show và ca sĩ ngôi sao cùng nhiều chương trình âm nhạc đường phố, nhạc trẻ, tuồng, ảo thuật xuống phố…

Điểm nhấn đặc biệt trong chuỗi sự kiện Enjoy Da Nang Summer Festival 2022 là chuỗi hoạt động văn hóa, nghệ thuật “Take me to the Sun - Sống như ánh mặt trời”, được đạo diễn bởi “phù thủy sân khấu” Phạm Hoàng Nam cùng ekip gồm các tên tuổi lớn trong giới nghệ thuật Việt Nam… Chương trình dự kiến diễn ra vào các tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, trong tháng 7.2022.

Cùng thời gian này, đại nhạc hội “Take me to the Sun” với quy mô 10.000 khách và một concept âm nhạc hội tụ 5 dòng nhạc dân gian đương đại, EMD, Pop, Rock và Hip hop, quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

Đặc biệt, với màn pháo hoa ngoạn mục bên Vòng quay Sun Wheel, đại nhạc hội hứa hẹn một đêm bùng nổ, ghi dấu ấn mùa hè 2022 rực rỡ và nhiều cảm xúc tại thành phố sông Hàn.sẽ phục vụ du khách và người dân.

Sở Du lịch TP.Đà Nẵng đặt mục tiêu, với chuỗi sự kiện du lịch hè năm 2022, thành phố sẽ thu hút được số lượt khách bằng với năm 2019, tức thời điểm trước dịch bệnh COVID-19.

Chuỗi Lễ hội Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng - Enjoy Danang Summer Festival 2022 là lời khẳng định du lịch Đà Nẵng đang từng bước nâng tầm, bứt phá khi có sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp. Với ngày càng nhiều hoạt động sự kiện, lễ hội diễn ra tại thành phố biển xinh đẹp, du khách có nhiều hơn những lý do để yêu Đà Nẵng, đến Đà Nẵng để tận hưởng và trải nghiệm giúp thành phố khôi phục kinh tế sau thời gian dịch bệnh.

Thanh Nga

Từ khóa: Chuỗi hoạt động du lịch Đà Nẵngtận hưởng biển Đà Nẵngtận hưởng ẩm thực Đà NẵngChuỗi sự kiện lễ hội Đà Nẵng