Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Đặc sắc Lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế tại Đà Nẵng
10/08/2022 14:33
(HanoiTV) - Lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế Danang Electronic Carnival sẽ diễn ra vào vào ngày 13 và 14/8 tại Đà Nẵng với nhiều tiết mục phong phú, hấp dẫn.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi siêu sự kiện âm nhạc điện tử Take Me To The Sun . Thep BTC, với concept 3 sân khấu, kết hợp nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, sự kiện này sẽ có quy mô 10.000 khách và concept âm nhạc hội tụ 5 dòng nhạc Dân gian đương đại, EDM, Pop, Rock và Hip hop, cùng màn pháo hoa ngoạn mục bên Vòng quay Sun Wheel tại Công viên Châu Á.

Cùng với hệ thống âm thanh D&B chất lượng, khán giả sẽ được đắm chìm trong âm nhạc với nhiều nghệ sĩ tên tuổi quốc tế và trong nước như Top 100 DJ MAG, Barong Family… những nghệ sĩ Rock, Indie, Rap… như LNY TNZ, Firebeatz, Dyro, Ray Ray, SOL7, WEAN, VSOUL & JIGGER Roaming…

Ảnh minh họa

Ông Nguyễn Hoàng Long, đại diện Ban tổ chức, cho biết: Điểm nhấn của chương trình này chính là sân khấu với thiết kế biến Vòng quay mặt trời tại Công viên châu Á - Asia Park của Sun Group tại Đà Nẵng thành một cánh cổng thời gian kỳ bí, đưa khán giả chu du qua dòng chảy thời gian, dưới sự dẫn dắt của những TOP DJMAG lừng danh thế giới.

“Tôi mong những lễ hội âm nhạc điện tử sẽ là điểm đến vui chơi lành mạnh cho giới trẻ, cũng như đưa hình ảnh thành phố Đà Nẵng trở nên ngày càng nổi bật, là điểm đến không thể thiếu trên bản đồ du lịch châu Á”, ông Nguyễn Hoàng Long cho hay.

Tham dự chương trình, khán giả còn được tự do vui chơi tham quan Asia Park - công viên giải trí hấp dẫn hàng đầu tại miền trung, thỏa thích tận hưởng và thử thách với những trò chơi thuộc top đầu thế giới trước khi cháy hết mình với những giai điệu đầy chất lửa của DEC.

Được biết, giá vé khởi điểm của sự kiện là 399.000 đồng/vé. Tham gia chương trình, khán giả được tự do vui chơi, tham gia các trò chơi tại Công viên Châu Á - Asia Park, công viên giải trí hấp dẫn hàng đầu tại miền Trung (áp dụng trong ngày 13-8 từ 15 giờ đến 21 giờ)

Bảo Phương

Tổng hợp

Từ khóa: Danang Electronic Carnival