Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Đài Hà Nội ký kết hợp tác chiến lược với OTV
16/09/2022 06:44
(HanoiTV) - Chiều 15/9, Đài PTTH Hà Nội cùng OTV Media đã ký kết hợp tác chiến lược, nhằm mở rộng quan hệ, triển khai các dự án về truyền thông và tổ chức sự kiện trong tương lai.

Cụ thể, trong thời gian tới, Đài PTTH Hà Nội cùng OTV Media sẽ phối hợp tổ chức các sự kiện, sản xuất các nội dung đặc sắc trong lĩnh vực thể thao, ô tô, xe máy, các hoạt động thiện nguyện mang tính cộng đồng.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Đài PTTH Hà Nội với OTV Media.

Phát biểu tại lễ ký kết, TGĐ - TBT Đài PTTH Hà Nội Nguyễn Kim Khiêm khẳng định: "Sự hợp tác giữa Đài PTTH Hà Nội và OTV Media là một trong những hoạt động quan trọng trong tiến trình không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo về nội dung, phù hợp với chuyển đổi số, phấn đấu thực hiện đề án “Tổ hợp truyền thông đa phương tiện” để sớm phát triển Đài Hà Nội trở thành đơn vị dẫn đầu về chuyển đổi số và ứng dụng CNTT trong lĩnh vực Phát thanh – Truyền hình".

TGĐ - TBT Đài PTTH Hà Nội Nguyễn Kim Khiêm.

Theo TGĐ - TBT Đài PTTH Hà Nội, thông qua sự hợp tác với OTV, Đài Hà Nội có thể nắm bắt thêm các nhu cầu của công chúng đối với các sản phẩm truyền thông của mình, qua đó phục vụ tốt hơn nhu cầu thông tin của công chúng, đáp ứng các nhu cầu của cộng đồng Otofun nói riêng, cũng như công chúng, khán thính giả của Đài PTTH Hà Nội nói chung.

Ông Nguyễn Đại Hoàng - TGĐ Công ty CP OTV truyền thông.
"Lễ ký kết hợp tác truyền thông với Đài PTTH Hà Nội thực sự là một dấu ấn của OTV. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi mong muốn xây dựng văn hóa giao thông tại Thủ đô và cả nước ngày càng trở nên tốt hơn, đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu thông tin của xã hội", ông Nguyễn Đại Hoàng - TGĐ Công ty CP OTV truyền thông chia sẻ tại chương trình.
Ông Tống Nguyên Minh - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ truyền thông và ông Phạm Thành Lê - Phó TGĐ Công ty CP OTV truyền thông ký kết thỏa thuận hợp tác.
Lãnh đạo Đài PTTH Hà Nội và OTV Media chụp ảnh lưu niệm tại lễ ký kết.

OTV Media là công ty quản trị Cộng đồng Otofun. Khởi nguồn từ một nhóm thành viên gồm 21 người có cùng đam mê Ô tô – Xe máy, đến nay Otofun đã trở thành một cộng đồng lớn với gần 3 triệu thành viên trên nền tảng diễn đàn và các nền tảng mạng xã hội khác.

Tháng 7/2022, OTV Media cùng Cộng đồng Otofun phối hợp với Đài PTTH Hà Nội đã tổ chức thành công Chương trình Xếp xe hình bản đồ Việt Nam, đạt con số 1.680 xe tham gia xếp hình, đây là sự kiện đạt quy mô kỷ lục thế giới. Sự kiện này đã được phát trực tiếp trên sóng phát thanh FM90 Tin tức và giao thông Hà Nội cùng các nền tảng mạng xã hội của Đài PTTH Hà Nội, mang lại những hiệu ứng tích cực đến với công chúng Thủ đô và cả nước. 

Văn Tuyến

Đài PTTH Hà Nội

Từ khóa: Đài Hà NộiOtofundiễn đàn otofun