Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đại Nghĩa - Khả Như sợ rạn nứt tình chị em với Lê Giang khi tư vấn sai cho Lê Lộc
20/09/2021 08:36
(HanoiTV) - Bộ ba tư vấn viên Đại Nghĩa – Hữu Tín – Khả Như với 3 trường phái tư vấn khác nhau đã đem đến không ít tiếng cười sảng khoái cho tập đầu tiên của "5 giây thành triệu phú".

Nếu Hữu Tín theo trường phái tư vấn vô tri: luôn đưa ra những ý kiến không giống ai, Khả Như theo trường phái tư vấn vũ trụ là đặt chữ “duyên” lên hàng đầu thì “trùm cuối” Đại Nghĩa theo trường phái tư vấn lắt léo, luôn đưa ra những phân tích theo hướng “hắc não”, khiến người chơi hoang mang, mơ hồ. 

Đến với chương trình với phương châm “vui là chính”, Lê Lộc vượt qua các câu hỏi của 3 bậc đầu tiên khá dễ dàng. Bước vào bậc thứ tư, bộ câu hỏi khó dần khiến cô nàng không ít lần phân vân.

Gặp phải người chơi hệ “con cháu trong nhà”, sợ sẽ rạn nứt tình cảm với Lê Giang khi tư vấn sai cho cô con gái Lê Lộc nên bộ ba Đại Nghĩa – Hữu Tín – Khả Như rất nhiệt tình, tâm huyết đưa ra lời khuyên cho Lê Lộc. Tuy vậy đôi lúc lại khiến cô nàng hoang mang không biết phải nghe theo ai vì mỗi người nói một “quẻ”.

Vượt qua 3 câu hỏi của bậc thứ tư, bước vào câu cuối: “Khi bị đầy hơi nên uống nhiều nước thay vì chất có ga, đúng hay sai”, nữ diễn viên đã không đưa ra được đáp án là "đúng". Hoan hỉ dừng cuộc chơi ở bậc thứ tư, tuy không giành được giải thưởng cao nhất nhưng Lê Lộc cũng đã đem đến nhiều tiếng cười cho chương trình bởi sự dí dỏm, hài hước của mình.

Tổng hợp (Thanh niên/ VOV)

Từ khóa: