Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đài PT-TH Hà Nội trao tặng quà từ thiện “Xuân yêu thương” tới hộ nghèo huyện Phú Xuyên
27/12/2019 12:18
(HanoiTV) - Ngày 26/12, chương trình “Xuân yêu thương” do Đài PT – TH Hà Nội phối hợp với Huyện ủy - HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện Phú Xuyên đã tổ chức trao 80 suất quà nhằm đem đến một cái Tết đầm ấm cho gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Phú Xuyên.
Đài PT – TH Hà Nội phối hợp với Huyện ủy - HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện Phú Xuyên tổ chức trao tặng quà "Xuân yêu thương"

Những năm qua, Đài PT – TH Hà Nội luôn tổ chức các chương trình từ thiện, chia sẻ với cộng đồng, trong đó có chương trình “Xuân yêu thương” nhằm hỗ trợ các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố. Trong đợt trao tặng quà ngày 26/12, lãnh đạo đài PT – TH Hà Nội cùng lãnh đạo huyện Phú Xuyên đã gửi tới gia đình các hộ nghèo 80 suất quà với mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và các sản phẩm bánh kẹo.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Tổng Giám đốc Đài PT-TH Hà Nội trao tặng các suất quà từ thiện trong chương trình "Xuân yêu thương" tới các hộ nghèo huyện Phú Xuyên

Được biết huyện Phú Xuyên là huyện có tỷ lệ hộ nghèo cao trên địa bàn với 659 hộ nghèo với 2.089 nhân khẩu trên tổng số 68.979 hộ (tỷ lệ là 0,95%), trong khi đó số hộ cận nghèo cũng ở mức 6,08% với 4.195 hộ cùng 12.522 nhân khẩu.

Đồng hành cùng chương trình giảm nghèo bền vững của thành phố Hà Nội cũng như phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của Đài PT-TH Hà Nội, trong thời gian qua Quỹ nhân ái, Công đoàn Đài PT-TH Hà Nội đã nhiều lần tặng quà từ thiện tại các huyện nghèo. Trong đó 9 quyển sổ tiết kiệm đã được trao trực tiếp cho 9 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội là Ba Vì, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Phú Xuyên. Mỗi cuốn sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng. Trước đó, Đài PT-TH Hà Nội cũng đã trao tặng 60 triệu đồng cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện K - cơ sở 3 Tân Triều.

Các sổ tiết kiệm được trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng cũng mong muốn trong thời gian tới các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các doanh nghiệp, tổ chức có tấm lòng hảo tâm, sự đồng hành của các địa phương để các hộ nghèo có một cuộc sống ổn định, góp phần phấn đấu đạt mục tiêu Hà Nội cơ bản không còn hộ nghèo năm 2020. 

Minh Hoàng

Từ khóa: