Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đài PT-TH Hà Nội trao thưởng học sinh giỏi
29/07/2022 12:29
(HanoiTV) - Những phần quà nhằm khích lệ tinh thần hiếu học của các học sinh là con của CBVCNLĐ trong Đài, giúp các em phấn khởi bước vào năm học mới.

Sáng 29/7, Công đoàn Đài PT-TH Hà Nội tổ chức lễ trao tặng quà cho các tấm gương gia đình tiêu biểu và các em học sinh có thành tích cao trong học tập năm học 2021 - 2022.

Các học sinh đạt thành tích cao trong học tập nhận phần thưởng từ lãnh đạo Đài PT-TH Hà Nội.

Buổi lễ trao thưởng hướng tới biểu dương tôn vinh và nhân rộng các gương điển hình gia đình CBCCVCLĐ tiêu biểu, đạt thành tích cao trong công tác, học tập và giúp đỡ cộng đồng; nuôi dạy con ngoan, học giỏi; xây dựng gia đình hạnh phúc. Đồng thời phát động phong trào thi đua học tập mới để các con đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đóng góp vào phong trào học tập của con em đại gia đình Đài PT-TH Hà Nội.

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn Đài PT-TH Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn Đài PT-TH Hà Nội đã gửi lời chúc mừng đến các gia đình và bày tỏ niềm vui khi thấy nhiều con em của cán bộ Đài đạt được những thành tích cao trong học tập. "Kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc của các con chính là thành tích của bố mẹ và xã hội", ông Nguyễn Tiến Dũng khẳng định.

Năm học 2021 - 2022, có 420 học sinh là con của cán bộ Đài PT-TH Hà Nội đạt danh hiệu học sinh giỏi, 30 học sinh đạt giải cao các môn văn hóa, năng khiếu trong các kỳ thi Quốc tế, quốc gia, thành phố và cấp quận. Trong đó, 16 học sinh được công đoàn viên chức thành phố khen thưởng. Qua đó, đưa Đài PT-TH Hà Nội trở thành 1 trong các đơn vị dẫn đầu công đoàn viên chức Thành phố có con của công đoàn đông nhất đạt thành tích cao trong học tập năm 2021 - 2022.

Cháu Mai Trang và Khánh My, có bố mẹ đều công tác tại Đài PT-TH Hà Nội chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ.
Chương trình mang đến niềm vui lớn cho các phụ huynh và học sinh.
Ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn Đài trao thưởng cho các học sinh giỏi.
Bà Lê Thị Ánh Mai - Phó TGĐ Đài PT-TH Hà Nội trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Văn Tuyến - Đài PTTH Hà Nội

Từ khóa: Đài PT-TH Hà NộiDấu ấn Đài PT-TH Hà Nộitrao thưởng học sinh giỏi