Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đài PT-TH Hà Nội quyên góp ủng hộ Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam"
04/04/2022 14:45
(HanoiTV) - Sáng nay (4/4), hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, Đài PT-TH Hà Nội đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam" năm 2022.

Trực tiếp tham gia quyên góp tại chương trình có đồng chí Nguyễn Kim Khiêm - TGĐ, TBT Đài PT-TH Hà Nội cùng lãnh đạo các phòng, ban biên tập của Đài.

Với tình cảm và trách nhiệm vì biển, đảo Tổ quốc, mỗi CBCNV của Đài đã ủng hộ 01 ngày lương.

Ông Nguyễn Kim Khiêm - TGĐ, TBT Đài PT-TH Hà Nội và các lãnh đạo Đài đóng góp ủng hộ quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam".

Việc ủng hộ Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam" đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các CBCNV Đài PT-TH Hà Nội cùng với nhân dân Thủ đô và đồng bào cả nước, góp phần động viên các chiến sĩ ngày đêm canh giữ biên giới hải đảo yên tâm, phấn khởi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc.

Đông đảo CBCNV Đài PT-TH Hà Nội tham gia quyên góp ủng hộ quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam" năm 2022.

Trước đó, ngày 1/3, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội đã ra Lời kêu gọi ủng hộ Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam" năm 2022 gửi tới các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân Thủ đô. 

Trong Lời kêu gọi, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố nêu rõ, biển, đảo Việt Nam là một phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc mà biết bao thế hệ cha ông ta đã đổ xương máu để xây dựng, gìn giữ, phát triển và bảo vệ chủ quyền đất nước cho hiện tại và tương lai. Tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển, đảo là quyền và nghĩa vụ của mỗi người dân Việt Nam.

Bình An

Từ khóa: Dấu ấn Đài PT-TH Hà NộiQuỹ 'Vì biển đảo Việt Nam'