Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: Hoàng Thùy tức giận, tuyên bố không cùng “level” với Á hậu Kiều Loan
13/12/2020 12:50
(HanoiTV) - Trong tập 1 "Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020", Hoàng Thùy gây tranh cãi khi khẳng định Kiều Loan tuy cùng ngồi ghế huấn luyện viên nhưng không có nghĩa là ngang "level" với cô.

Các thí sinh phải trải qua hai vòng thi. Vòng đầu tiên là casting chọn ra 25 gương mặt xuất sắc bước vào vòng tiếp theo. Đến với vòng 2 các huấn luyện viên gồm Minh Tú, Hoàng Thùy và Kiều Loan sẽ tiếp tục lựa chọn các bạn thí sinh tiềm năng để huấn luyện trở thàng gương mặt cho Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Trong tập này, Minh Tú đã nhanh chóng tạo được sức hút và nhận về cho mình đủ các thành viên sớm nhất, khiến host Hương Giang và giám khảo Võ Hoàng Yến khâm phục.

Kiều Loan và Hoàng Thùy là hai huấn luyện viên còn lại ra sức giành thí sinh về đội mình. Trong đó, Lương Mỹ Kỳ và Tường Vy được xem là hai trong những thí sinh có màn tranh giành "cực gắt" giữa HLV Kiều Loan và HLV Hoàng Thùy.

Trước một thí sinh tiềm năng, Hoàng Thùy chia sẻ Mỹ Kỳ là một cô gái rất đẹp và có kinh nghiệm trình diễn thêm phần nói chuyện lưu loát. Chính điều đó Mỹ Kỳ sẽ có những bước tiếng xa hơn. Và Hoàng Thùy cho rằng mình là người phù hợp nhất để rèn luyện cho Mỹ Kỳ.

 

Kiều Loan và Hoàng Thùy có những bất đồng. Ảnh: CTCC

HLV Kiều Loan cũng hùng biện khi cho rằng mức độ cố gắng và thành công khi được ngồi vị trí HLV của nàng hậu rất nhanh. "Ai cũng là số không nhưng quan trọng thời gian để rút ngắn nó lại để đạt được thành công như ngày hôm nay là bao lâu. Loan đang rất muốn có được Mỹ Kỳ trong đội, cả hai xem tuổi nhau thì tư duy giống nhau, kinh nghiệm mình đã có thì sẽ cùng nhau cố gắng hơn nữa" - Kiều Loan bày tỏ.

HLV Minh Tú cũng đưa lời khuyên cho Mỹ Kỳ về đội của Kiều Loan. Và kết quả, Lương Mỹ Kỳ đã về đội của Hoàng Thùy khiến "thánh ca dao tục ngữ" Hoàng Thùy vô cùng hào hứng.

Kiều Loan cũng khẳng định nếu Tường Vi theo mình thì sẽ có thể phát triển toàn diện. Chính câu nói này đã khiến Hoàng Thùy "phản pháo" dữ dội. Hoàng Thùy khẳng định Kiều Loan có thể hát và nhảy thì mình cũng làm được. Bên cạnh đó, Hoàng Thùy vô cùng bức xúc khi Kiều Loan liên tục cho rằng bản thân thành công và có thể ngồi ở vị trí huấn luyện viên ngang bằng với các "tiền bối" trong thời gian ngắn.

Câu nó đó đã đẩy bức xúc của Hoàng Thùy lên đỉnh điểm. Hoàng Thùy khẳng định Kiều Loan ngồi ghế huấn luyện viên nhưng không đồng nghĩa với việc bản thân đã ngang tầm với Minh Tú và Hoàng Thùy, khiến vòng lựa chọn thí sinh trở nên kịch tính và gay gắt.

Kết quả cuối cùng Tường Vi đã chọn về đội Hoàng Thuỳ.

Các thí sinh sẽ chuẩn bị bước vào tập 2 với những thử thách cam go đòi hỏi tập trung cao độ cũng như chiến hết mình.

Tổng hợp

Từ khóa: