Đảm bảo nhu cầu vận tải hành khách về quê ăn Tết

Bên cạnh việc đảm bản trật tự an toàn giao thông, tại các bến xe, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách cũng đã sẵn sàng mọi phương án để phục vụ người dân sớm về quê đón Tết cùng gia đình.

hinh anh tac gia

Anh Đức

anhduc.nguyen18@daihanoi.vn

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

User
Ý KIẾN

Mới đây, công ty sản xuất ô tô Vayve Mobility của Ấn Độ đã giới thiệu một mẫu ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời đầu tiên của nước này tại triển lãm xe hơi ở ngoại ô Thủ đô New Delhi.

Do nhiều trung tâm đăng kiểm tại Hà Nội đang bị tạm dừng hoạt động, khiến xảy ra tình trạng các phương tiện phải xếp hàng dài và mất nhiều thời gian chờ đợi để thực hiện kiểm định, nên Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã yêu cầu các đơn vị nâng cao tinh thần phục vụ người dân, doanh nghiệp, chủ động bố trí hợp lý nhân lực, để làm thêm thời gian (kể cả ngày nghỉ) nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm định xe.

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, cả nước hiện có 33 trung tâm đăng kiểm tạm dừng hoạt động, trong đó có 29 đơn vị dừng để phục vụ công tác điều tra.

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2023 ở Las Vegas (Mỹ), ôtô điện đã trở thành tâm điểm chú ý khi nhiều hãng xe nổi tiếng cho ra mắt các mẫu xe điện mới. Một trong số đó là chiếc xe hơi có cảm xúc của hãng BMW.

Sony và Honda vừa đạt được một bước tiến quan trọng khi chính thức giới thiệu mẫu xe điện Afeela tại CES 2023. Đây là mẫu xe điện đầu tiên của liên doanh Sony và Honda, thổi làn sóng gia nhập mới vào thị trường xe điện đầy cạnh tranh hiện nay.