Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Đàm Vĩnh Hưng báo công an bị kẻ lạ bắn súng vỡ cửa
25/09/2022 18:49
(HanoiTV) - Đàm Vĩnh Hưng cho biết bị người lạ mặt dùng súng hơi vô tình bắn vỡ kính biệt thự của mình. Anh hiện chờ cơ quan chức năng xuống để làm việc.

 

Đàm Vĩnh Hưng chỉ vị trí viên đạn găm vào cửa kính. FBNV

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ bức xúc khi người ngoài bắn vật thể lạ, làm vỡ tấm kính phòng tập gym nhà anh. Giọng ca Xin lỗi tình yêu cho hay: "Do nhà Hưng là cây xanh rất nhiều nên chim kéo về cũng không ít, lâu lâu cũng có xuất hiện những chú chim lạ, và có cả sóc nữa. Có lẽ có ai đó đã dùng súng hơi, đạn bi để bắn chim, nhưng đã bắn vào kính của phòng tập gym làm rạn vỡ tan nát cả tấm kính".

Anh chia sẻ: "Nếu nhà bạn bị bắn như vậy bạn sẽ phản ứng thế nào? Bữa nay tôi đóng vai hoa hậu thân thiện, nói ít mong người nào đó đọc được và có ý thức xíu. Nếu nó trúng người thì sao đây?".

Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục đăng tải dòng trạng thái cập nhật về vụ việc. Anh cho biết phía công an có gọi điện thoại, nói giữ nguyên tấm kính và viên đạn để "họ xuống khảo sát và đo đạc đường bay và hướng của viên đạn từ đâu tới".

 

Biệt thự xa hoa trị giá triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng vụ việc nên để cơ quan chức năng vào cuộc vì khá nguy hiểm. Một tài khoản bình luận: "Bắn trúng kính mà đã bể vậy rồi lỡ trúng người thì sao đây, nguy hiểm quá". Người xem khác chia sẻ: "Phải như vậy thôi anh Hưng ơi, chứ nguy hiểm quá". Tài khoản khác viết: "Phải làm nghiêm để tránh xảy ra nữa".

Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh sự nghiệp nổi tiếng còn sở hữu khối tài sản khủng, bao gồm các bất động sản đắt đỏ. Anh hiện đang sống tại căn biệt thự xa hoa tại quận 10, TP.HCM với giá trị ước tính hơn 60 tỷ đồng.

Bên trong nhà được trang trí bằng nhiều sản phẩm nội thất cao cấp được đích thân Đàm Vĩnh Hưng mua trong các chuyến lưu diễn nước ngoài. Ngoài ra, anh đầu tư mảng sân vườn rộng rãi, thoáng đãng với nhiều cây xanh và hoa đẹp. Mỗi dịp lễ Giáng sinh hằng năm, anh thường mở cửa biệt thự để khán giả có thể đến thăm quan, chụp ảnh không gian do anh và ê-kíp kỳ công trang trí.

PV/HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: Đàm Vĩnh HưngĐạn LạcCa Sĩ Đàm Vĩnh Hưng