Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột
03/10/2022 13:12
(HanoiTV) - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột, bé Polo Huỳnh, trong show diễn tại Hà Nội.

Tối qua 2.10, live concert The Portrait của Đàm Vĩnh Hưng diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của các khách mời: Hồng Nhung, Uyên Linh, OPlus Band và hơn 600 khán giả.

Liveshow là dịp giúp Mr Đàm kỷ niệm hành trình 25 năm ca hát và kết hợp đón sinh nhật tuổi 51 cùng bạn bè, người thân. Đáng chú ý,  nam ca sĩ cũng gây bất ngờ cho mọi người có mặt khi lần đầu công bố cậu con trai ruột bé Polo Huỳnh ngay trong sự kiện. 

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột trong concert. ảnh: Vietnamnet.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động chia sẻ: "Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng". Được biết, trong thời gian qua, giọng ca Anh lo cho em hết cố gắng bảo vệ và giấu thông tin con trai trước truyền thông và chờ đợi một dịp thích hợp để công bố với khán giả.

Polo 3 tuổi góp mặt trong live concert với ngoại hình kháu khỉnh, dễ thương. Ảnh: laodong.vn

Việc có một đứa con là điều bình thường với nhiều người nhưng với anh là điều đặc biệt và có thể bị chú ý. “Câu nói: 'Đứa bé có quyền được thừa nhận' của một người em đã ám ảnh và khiến tôi phải công khai con với mọi người", Đàm Vĩnh Hưng xúc động kể.

Mr. Đàm cũng cho biết sau khi xác nhận có con ruột, anh và bé Polo Huỳnh sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng mong muốn mọi người thấu hiểu và chia sẻ niềm vui được làm cha của anh. “Hưng muốn làm một người cha như bao người cha khác. Hưng hay dùng từ "người yêu bé nhỏ" hoặc khi làm thơ mình hay xưng "ta" và "em", nhiều người cũng tưởng nhầm rằng Hưng nói về người yêu mình. Nhưng sự thật "người yêu bé nhỏ" đó chính là Polo. Hưng muốn từ giờ phút này Hưng có thể tự do thể hiện tình yêu với con trai của mình”, nam ca sĩ xúc động nói. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng không chia sẻ về mẹ ruột của con trai.

Polo Huỳnh – con trai Đàm Vĩnh Hưng có ngoại hình kháu khỉnh, dễ thương. Cậu bé có đôi mắt sáng, khuôn mặt tròn đầy đặn được nhận xét giống cha như đúc. Trong suốt những năm qua, anh cố gắng bảo vệ và giấu bé rất kỹ trước truyền thông để tránh sự chú ý quá mức và chờ đợi một dịp thích hợp để có thể công bố với khán giả.

PV/HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: Đàm Vĩnh Hưngcông khai con trai ruộtlive concert The Portrait