Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đàm Vĩnh Hưng phấn khích trước cô đào chuyển giới hát bolero
14/04/2021 16:21
(HanoiTV) - Xuất hiện trên sân khấu Solo cùng bolero, Tâm Thảo được Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi về giọng hát lẫn sắc vóc.

Tập 2 Solo cùng bolero các thí sinh sẽ trình diễn một bài hát đơn ca do giám khảo lựa chọn, sau đó sẽ bắt cặp, cùng nhau thể hiện một tiết mục song ca. Đảm nhận vai trò giám khảo là ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và đạo diễn Vũ Thành Vinh.

màn tranh tài giữa Bình Minh - Tâm Thảo. Bình Minh tận dụng hết khả năng có được trong suốt nhiều năm đứng trên sân khấu để hoàn thành bài hát Sến và được đánh giá cao bởi cách xử lý bài hát thông minh. Trong khi đó, cô đào chuyển giới Tâm Thảo lấy được cảm tình khi thể hiện sự ngọt ngào, tình cảm kết hợp với khả năng diễn xuất trên sân khấu qua Hai kỷ niệm một chuyến đi. Sau đó, cặp đôi kết hợp ăn ý trong Chuyện hợp tan và chinh phục được các giám khảo.

Say sưa theo dõi tiết mục của hai thí sinh, Phi Nhung chỉ biết thốt lên: “Thật sự chị thích cả hai em luôn”. Liên tiếp vỗ tay tán thưởng cho cặp đôi Bình Minh - Tâm Thảo, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Bình Minh có một diện mạo đẹp, bản lĩnh, xử lý bài dễ chịu, giọng hát nhiều màu sắc. Về phía Tâm Thảo, nam giám khảo khen thí sinh tinh tế trong cách hát, cách chọn trang phục và biểu diễn. “Thảo rất bản lĩnh. Khi anh Lê Huy giang tấu một accord rất khó nhưng em đã đi thẳng vào phần điệp khúc để em hát một cách ngon lành và tuyệt vời thì tất cả những điều kia của anh đều tan biến hết”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. Ông hoàng nhạc Việt nhận định đây là cặp song ca duy nhất trong tập ba có sự đồng đều về thanh và sắc. Kết quả, Bình Minh và Tâm Thảo thuyết phục được ba giám khảo và cùng bước vào chung kết. 

Không chỉ ghi điểm bởi nhan sắc xinh đẹp, Tâm Thảo còn gây chú ý bởi giọng hát ngọt ngào.

Thành Nhân (30 tuổi) đến từ Cần Thơ và Đức Hạnh (31 tuổi) đến từ Quảng Trị cũng có màn tranh tài gay cấn, thu hút sự quan tâm của khán giả. Đừng nhắc chuyện lòng là bài hát mà giám khảo Phi Nhung lựa chọn cho Thành Nhân. Riêng Đức Hạnh thể hiện Áo hoa tại phần thi đơn ca với sự chọn lựa của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng.

Ông hoàng nhạc Việt nhận định Đức Hạnh hát bản lĩnh, cao độ giữ vững, luyến láy ngọt ngào, dễ chịu. Phi Nhung hài lòng tuyệt đối với cả 2 thí sinh. Thậm chí, cô phải nhờ Đàm Vĩnh Hưng thuyết phục NSƯT Vũ Thành Vinh “phá luật” cho cả 2 vào chung kết. Giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre còn hứa sẽ mời đàn anh bào ngư, vi cá,... khiến mọi người bật cười. Kết quả, hai thí sinh đều được lựa chọn bước tiếp vào vòng trong.

Tổng hợp

Từ khóa: