Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Dàn hoa hậu, á hậu hưởng ứng ngân hàng ''ATM hiến máu cứu người''
08/10/2021 07:57
(HanoiTV) - Dàn người đẹp như Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo... đã cùng nhau tham gia chương trình “ATM hiến máu cứu người” để sẻ chia máu đào cứu trợ bệnh nhân trong mùa dịch COVID-19.

Hưởng ứng chương trình “ATM hiến máu cứu người,” dàn người đẹp như Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo... đã “xông pha” hưởng ứng cùng tham gia vào chương trình

Mỗi người đẹp đều hưởng ứng nhiệt tình với mục tiêu 1.500 đơn vị máu bằng việc sẻ chia nguồn máu đến với những bệnh nhân đang cần thiết. 

Á hậu Phương Anh chia sẻ: “Tôi muốn nhắn nhủ đặc biệt tới các bạn trẻ rằng các bạn hãy tận dụng cơ hội này với sức trẻ của mình để tham gia những hoạt động ý nghĩa như hiến máu tình nguyện. Chỉ mất ít thời gian tham gia thôi nhưng cùng với nhau, chúng ta sẽ có thể tạo nên sự thay đổi lớn cho cộng đồng và xã hội. Hãy đăng ký tham gia hiến máu để tạo nên những nghĩa cử đẹp.”

Không chỉ trong chương trình hiến máu, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Phương Anh cùng nhiều người đẹp đã tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện khác. Nổi bật là xông pha vào các tâm dịch như khu cách ly, điểm phong tỏa để cứu trợ những F0, F1 và bà con khó khăn trong giai đoạn dịch vừa qua.

Tổng hợp (Vietnam+/ Lao động trẻ)

Từ khóa: