Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Dàn hoa hậu quốc tế hội tụ trong show diễn "Gõ cửa 90"
16/03/2022 15:30
(HanoiTV) - “Gõ cửa 90” sẽ diễn ra vào ngày 20/3/2022 – ngay ngày quốc tế hạnh phúc – với sự tham gia của 90 khách mời và phần trình diễn của đông đảo Hoa hậu, Siêu mẫu, các ca sĩ, diễn viên...

Với một show diễn được chờ đợi rất nhiều bởi ý tưởng ấp ủ của NTK Đinh Văn Thơ, "Gõ cửa 90" chắc hẳn không chỉ là không gian của Thời trang thuần tuý, của Áo dài, mà còn là khoảnh khắc tôn vinh giá trị thẩm mỹ đẹp giữa người phụ nữ Việt, với lụa Việt và khả năng sáng tạo của người Việt bởi chính những người đẹp, Hoa hậu quốc tế.

Đó chính là sự góp mặt hết sức đặc biệt của Trà Ngọc Hằng, Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy, Hoa hậu Du lịch toàn cầu 2018 Diệu Linh, Hoa hậu Du lịch quốc tế 2019 Dương Yến Nhung.

Cả 4 người đẹp không chỉ yêu mến tà áo dài của NTK Đinh Văn Thơ mà còn chia sẻ rằng rất ngưỡng mộ dòng ý tưởng sáng tạo không ngơi nghỉ mỗi khi anh giới thiệu một bộ sưu tập mới nào.

Ca sĩ Trà Ngọc Hằng thướt tha, mềm mại trong tà áo dài màu trắng rất chỉn chu về đường cắt may gần như tuân thủ khắt khe với áo dài nguyên bản. Trên áo điểm những nét vẽ vô cùng tự nhiên, hình ảnh làng quê Việt Nam xuất hiện bình dị trên nền vải lụa, tạo nên phần hình ảnh vô cùng sinh động.

Hoa hậu Du lịch quốc tế 2019 Dương Yến Nhung.

Hay Hoa hậu Huỳnh Vy, Hoa hậu Diệu Linh, Dương Yến Nhung - những người đẹp từng "mang chuông đi đánh xứ người" và gặt hái thành tích, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch, văn hóa Việt Nam ra thế giới. Cả ba nhan sắc cùng nhau xuất hiện trong buổi thử trang phục và lựa chọn các sắc màu rực rỡ, ấm hơn như vàng và đỏ...

Cả Huỳnh Vy và Diệu Linh đều ưa thích các màu tươi nhờ sở hữu làn da trắng cùng vóc dáng cân đối. Trong trang phục áo dài, các người đẹp đều trở nên uyển chuyển và tha thướt trong mỗi bước chân di chuyển.

Không riêng gì 4 Hoa hậu sẽ xuất hiện trong show "Gõ cửa 90" vào ngày Quốc tế hạnh phúc 20/03/3022 tới đây, mà còn rất nhiều những nàng hậu đình đám khác hứa hẹn sẽ tạo ra không gian thời trang đa màu sắc lôi cuốn, và truyền đi nguồn cảm hứng mới mẻ, tràn đầy hy vọng.

Tổng hợp (Lao động trẻ/VOV)

Từ khóa: